Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO NHÀ QUẢN LÝ TẠI SHIN-ETSU HẢI PHÒNG

Một khóa học kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý đã được HPM tổ chức ra sao tại Shin-etsu Hải Phòng? Theo dõi ngay tại đây!

Khóa học kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý tại Shin-etsu Hải Phòng

Đối với nhà quản lý, kỹ năng lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng và mang tính quyết định đến sự thành bại trong công việc. Hiểu được điều này, HPM đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý” và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ học viên tham gia.

Khám phá lớp học kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý tại Công ty TNHH Vật liệu Nam châm Shin-etsu Hải Phòng

Ngày 21/02 vừa qua, HPM đã phối hợp cùng Công ty TNHH Vật liệu Nam châm Shin-etsu Hải Phòng, tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý”. Khóa học có sự tham gia của gần 20 học viên – các anh chị hiện đang giữ vai trò quản lý đội nhóm, Leader và tổ trưởng tại Shin-etsu Hải Phòng.

Giảng viên đứng lớp trong khóa học này chính là ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Một chuyên gia được săn đón trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp. Thầy cũng là người sở hữu chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp của Học viện Á Châu và nắm giữ nhiều vị trí cấp cao của Coca-cola Việt Nam.

                                                         ThS. Nguyễn Minh Tuấn là người đứng lớp khóa Lãnh đạo hiệu quả của HPM

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, những bài học mà ThS. Nguyễn Minh Tuấn mang lại rất gần gũi, dễ tiếp cận, có tính ứng dụng cao. Không khí lớp học cũng vì vậy mà rất cởi mở, giúp học viên có cơ hội gắn kết và thoải mái trao đổi, làm việc nhóm, đưa ra thắc mắc,… Đó cũng là những giá trị tốt đẹp mà HPM hướng tới khi cung cấp khóa học lần này.

                                                               Khóa học Kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý của HPM tại Shin-etsu
blank
                                              HPM trở thành đơn vị đồng hành của Shin-etsu trong khóa Kỹ năng lãnh đạo chuyên sâu

HPM rất hân hạnh trở thành đơn vị được Shin-etsu Hải Phòng lựa chọn đồng hành đào tạo nhân sự trong nhiều năm qua. Trong thời gian sắp tới, HPM cũng hứa hẹn tiếp tục mang đến các chương trình đào tạo phù hợp và cần thiết để góp phần nâng tầm doanh nghiệp tại Thành phố Cảng thân yêu.

Khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý chuyên nghiệp của HPM

HPM là đơn vị chuyên tổ chức các khóa đào tạo doanh nhân từ cơ bản tới chuyên sâu, mang đến cho học viên những trải nghiệm hài lòng nhất. Bộ khóa học đào tạo kỹ năng cho nhà quản lý cũng được các chuyên gia của HPM biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Do đó, đây chắc chắn sẽ là một khóa học có tính thực tiễn cao và có thể áp dụng ngay trong công việc quản lý đội nhóm, phòng ban hay cho toàn công ty.

Nội dung khóa học

Tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp cũng như lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, HPM sẽ lên kế hoạch nội dung khóa học phù hợp nhất. Các chuyên đề trong khóa học sẽ hướng đến việc hướng dẫn, rèn luyện, thực hành trực tiếp cách lãnh đạo hội nhóm. 

Ngoài ra, học viên sẽ được tìm hiểu các vấn đề xoay quanh một cách chi tiết như:

 • Tổng quan về lãnh đạo
 • Cái nhìn đúng về mối quan hệ cấp trên – cấp dưới
 • Cách giải quyết xung đột
 • Cách xây dựng tinh thần hội nhóm, tuyển dụng nhân sự, đánh giá nhân viên, truyền cảm hứng,…
 • Các phong cách lãnh đạo thường gặp
 • Khám phá phong cách lãnh đạo phù hợp với bản thân
 • Lên kế hoạch hành động

Những nội dung trên sẽ được lần lượt khai mở qua 3 phần:

 • Phần 1: Hiểu về lãnh đạo
 • Phần 2: Lãnh đạo theo tình huống
 • Phần 3: Dẫn dắt đội nhóm hiệu quả

Đối tượng tham gia

Khóa học kỹ năng lãnh đạo của HPM dành cho:

 • Leader
 • Quản lý
 • Tổ trưởng
 • Trưởng phòng
 • Ban giám đốc
 • Chủ doanh nghiệp

Mục tiêu khóa học

Sau khóa học, học viên được trang bị thêm kiến thức về quản lý, học hỏi được nhiều kỹ năng lãnh đạo cần thiết để bổ trợ cho công việc. Điều quan trọng là các học viên sẽ tự tìm ra được phong cách lãnh đạo phù hợp, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các cấp và điều hành công việc một cách như ý.

Ưu điểm khóa học

 • Khóa học kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý của HPM cam kết mang lại những giá trị thực sự, đào sâu vào cốt lõi vấn đề để xây dựng bộ gốc quản lý vững chắc cho học viên. 
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, CG. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,… 
 • Thời gian khóa học ngắn, chỉ gói gọn 04 buổi/khóa (02 ngày)
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/ , HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank