Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng giao việc và kiểm soát hiệu suất công việc

Các nhà quản lý có rất nhiều việc mà họ cần phải làm, nhưng nhiệm vụ quan trọng nhất là phải đảm bảo rằng nhân viên của họ thực hiện tốt ng việc được giao để hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp. Các nhà quản lý hiệu quả biết mình phải giao những trách nhiệm nào để có thời gian lập kế hoạch, cộng tác với những người khác trong doanh nghiệp và giám sát hiệu suất của nhân viên.

Đôi khi, trưởng bộ phận hoặc quản lí nghĩ rằng họ đang ủy quyền khi họ giao việc  cho nhân viên. Nhưng ủy quyền thực sự là phân ng trách nhiệm về các kết quả cùng với quyền hạn để tạo ra kết quả mong muốn. Tại sao điều này không được thực hiện tốt trong hầu hết các doanh nghiệp? Một yếu tố chính là sự thất bại của các doanh nghiệp trong việc đảm bảo rằng những người giám sát và quản lý biết cách ủy quyền một cách hiệu quả. Thực sự, nhiều nhà quản lý chưa được đào tạo về kỹ năng ủy quyền.

Các nhà quản lý có trách nhiệm phát triển nhân viên của mình để đảm bảo rằng họ được đào tạo tốt, xác định các nhà lãnh đạo tương lai và chuẩn bị cho người kế nhiệm của chính họ khi họ chuyển ng tác sang một đơn vị khác. Giao phó trách nhiệm là một lời tuyên bố mạnh mẽ cho nhân viên về mức độ tin cậy của họ cũng như năng lực và giá trị của họ đối với doanh nghiệp. Xét cho cùng, giao việc là một ng cụ quản lý tuyệt vời để tận dụng tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên, đặc biệt khi quản lý các dự án khác nhau.

Bên cạnh quá trình giao việc, quản lý hiệu suất ng việc là điều cần thiết để các nhà quản lý kiểm soát. Trên thực tế, quản lý hiệu suất có nghĩa là ban lãnh đạo luôn làm việc để phát triển nhân viên của họ, thiết lập các mục tiêu rõ ràng và đưa ra phản hồi nhất quán. Trái ngược với các hệ thống đánh giá hiệu suất của nhân viên khác, chẳng hạn như đánh giá hiệu suất hàng năm, quản lý hiệu suất của nhân viên là một quá trình năng động và liên quan hơn nhiều với kết quả tốt hơn.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức cùng các kỹ năng để giao việc, phát triển đội ngũ nhân viên và tăng ng suất làm việc dựa trên năng lực sẵn có của họ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nâng cao năng lực quản lý toàn diện của mình trên mọi lĩnh vực nhằm hướng tới mục tiêu chung của toàn doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nắm vững các quy trình, nghiệp vụ cơ bản trong quyền giao việc của quản lý
  • Biết cách giao việc, ủy quyền đúng người, đúng việc cho nhân viên
  • Lên kế hoạch sắp xếp, giao việc hiệu quả
  • Biết cách kiểm soát hiệu quả ng việc giao cho nhân viên
  • Nâng cao năng lực, quản lý, giám sát, đánh giá nhân viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng giao việc và kiểm soát hiệu suất công việc

Khóa học kỹ năng giao việc và kiểm soát hiệu suất công việc

Khóa học kỹ năng giao việc và kiểm soát hiệu suất công việc

Khóa học kỹ năng giao việc và kiểm soát hiệu suất công việc

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank