Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

Muốn thành ng, thông minh thôi chưa đủ, ta còn phải biết giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo! Giao tiếp là ng cụ cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn.

KHOÁ HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP

Thành bại của mỗi người phụ thuộc vào 85% kỹ năng giao tiếp ứng xử, kiến thức chuyên môn chỉ chiếm 15%.

Không phải ngẫu nhiên trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử học ăn, học nói, học gói, học mở là ưu tiên số 1. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành ng hay thất bạn trên đường đời.

Đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, ứng xử) của mỗi cá nhân từ cấp quản lý đến nhân viên càng cần thiết và quan trọng hơn. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập hoá toàn cầu hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của ng ty đang rút ngắn thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đội của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định đến sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong ng việc cũng như trong cuộc sống cũng như giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh từ kỹ năng quan trọng này, HPM gửi đến quý doanh nghiệp chương trình “Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp”.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

● TỰ TIN và CHỦ ĐỘNG  trong giao tiếp

● Biết cách luôn TẠO ẤN TƯỢNG tốt đẹp với người khác

● Học được KỸ NĂNG GIAO TIẾP hiệu quả trong mọi tình huống

● Trang bị những kỹ năng  XỬ LÝ TỪ CHỐI THUYẾT PHỤC

● Cách thức để luôn tạo sự SINH ĐỘNG VÀ THUYẾT PHỤC trong giao tiếp

● Nghệ thuật vận dụng các NGÔN NGỮ CƠ THỂ để tác động và gây ảnh hưởng tích cực đến người nghe

● Biết tạo ra một PHONG CÁCH NÓI CHUYỆN chuyện hài hước, dí dỏm để luôn tạo bầu không khí thân thiện và nhiều cảm xúc

● Biết cách đặt các câu hỏi và LẮNG NGHE, THẤU CẢM với người khác

● Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử Biết cách xây dựng,  duy trì và phát triển các MỐI QUAN HỆ

● Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử Giải quyết những tình huống MÂU THUẪN trong cuộc sống theo cách tốt nhất

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

Đăng ký nhận nội dung Khoá học Quản Trị Sự Thay ĐổiTẠI ĐÂY

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

blank

————————————–

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM ?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank