Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng giảng dạy

Việc đổi mới cách thức giảng dạy, thu hút  người học là điều cần thiết của nền giáo dục hiện đại. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy tốt và bắt nhịp xu thế hiện đại thì hãy thường xuyên trau dồi kỹ năng này.

Phát triển kỹ năng giảng dạy đi liền với chất lượng cao đóng vai trò quan trọng và quyết định sự thành ng của người đó. Với mục tiêu đó, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng thì người giảng dạy cần phải thuần thục các kỹ năng về sư phạm và phương pháp giảng dạy. Nhận thấy tầm quan trọng của việc đó, Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức khóa học kỹ năng giảng dạy.

Khóa học này được HPM thiết kế nhằm mục đích phát triển kỹ năng giảng dạy, đào tạo chuyên nghiệp cho những người làm việc đào tạo, giảng dạy và phát triển đội ngũ nhân viên cho doanh nghiệp.

Với vốn kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tiễn phong phú, giảng viên HPM đã làm cho các nội dung về phương pháp giảng dạy trở nên sinh động và dễ hiểu hơn. Khoá học được đánh giá rất cao bởi những nội dung thực tế góp phần gỡ rối được một số vấn đề trong việc giảng dạy. Bên cạnh nội dung lý thuyết, các cguyeen gia giảng dạy sẽ dành phần lớn thời gian để học viên thực hành, thông qua đó có thể góp ý và rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm giúp tăng cường kỹ năng giảng dạy.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Hiểu được các nguyên tắc cơ bản và quy trình giảng dạy chuyên nghiệp
  • Biết thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch, thiết kế bài giảng khoa học, hiệu quả
  • Biết cách tổ chức và áp dụng các phương pháp giảng dạy hấp dẫn, thu hút học viên
  • Nâng cao các kỹ năng: thuyết trình trước đám đông, lắng nghe, đưa ra câu hỏi, khuyến khích động viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng giảng dạy

Khóa học kỹ năng giảng dạy

Khóa học kỹ năng giảng dạy

Khóa học kỹ năng giảng dạy

Khóa học kỹ năng giảng dạy

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank