Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNHDO CÔNG TY MESSER HẢI PHÒNG CÙNG HỌC VIỆN HPM THỰC HIỆN

Trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ khó có thể tránh khỏi những ý kiến trái ngược. Điều cần thiết là phải làm thế nào để giải quyết chúng một cách nhanh chóng, liên kết mọi người lại cùng hướng về một mục tiêu. Những kỹ năng giải quyết xung đột sau đây sẽ là chìa khóa tháo gỡ các vấn đề của bạn.

Xung đột nảy sinh trong công việc là điều không thể tránh khỏi, có thể xảy ra ở mọi cấp độ trong một doanh nghiệp. Những con người khác nhau với những mục đích và lợi ích khác nhau có thể dẫn đến xung đột. Khi xung đột không được giải quyết hay giải quyết không thỏa đáng sẽ đẩy doanh nghiệp vào tình trạng hỗn loạn, kém hiệu quả. Tuy nhiên, nếu biết cách quản lý một cách khoa học, mâu thuẫn – xung đột có thể trở thành động lực mang tính đột phá cho sự phát triển doanh nghiệp.

Qua chương trình đào tạo “Kỹ năng giải quyết xung đột và kỹ năng thuyết trình”, Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM sẽ giúp các học viên kiểm soát được xung đột, nhận diện nguồn gốc nảy sinh và các bước giải quyết và quản lý một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Nhận thấy được tầm quan trọng của kỹ năng giải quyết xung đột và kỹ năng thuyết trình trong doanh nghiệp là cần thiết, ban giám đốc công Ty TNHH khí Công nghiệp Messer Hải Phòng – Chi nhánh Hải Dương đã kết hợp cùng Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức thực hiện khóa học: “ Kỹ năng giải quyết xung đột và kỹ năng thuyết trình trong doanh nghiệp”. Đây là một khóa học rất thiết thực mà ban giám đốc muốn thực hiện để nhằm giúp cho cán bộ nhân viên công ty được trang bị những kỹ năng mềm cơ bản để có thể giao tiếp ứng xử trong công ty.

Qua khóa học, các học viên đã phần nào hiểu được hình thức thuyết phục và vận dụng sáng tạo các kỹ năng, nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật thuyết phục vào thực tế nhằm đạt kết quả cao; Nắm được các quy trình trong thuyết phục cũng như những kỹ năng thuyết phục thiết yếu qua đó tìm ra bản chất, các nguồn gốc và hậu quả của xung đột trong tổ chức; Đánh giá thiên hướng của bản thân trong việc giải quyết xung đột; Thể hiện kỹ năng mềm dẻo, hiệu quả trong giải quyết và quản lý xung đột; Học được cách thức chuyển hóa xung đột thành cơ hội để phát triển cho tổ chức.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của chương trình đào tạo Kỹ năng giải quyết xung đọt và kỹ năng thuyết trình của công ty TNHH khí Công nghiệp Messer Hải Phòng – CN Hải Dương.

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI MESSER

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI MESSER

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI MESSER

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI MESSER

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI MESSER

blank

blank