Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng dẫn dắt sự thay đổi và đổi mới sáng tạo cho lãnh đạo

Sự thay đổi là sự dịch chuyển từ trạng thái cũ sang trạng thái mới, là sự loại bỏ cái cũ trong quá khứ và nhận lấy cái mới cho tương lai – P.Dejager
  • Bạn có phải dẫn dắt sự thay đổi trong doanh nghiệp của mình không? Nếu vậy, bạn đã biết rằng dẫn dắt sự thay đổi doanh nghiệp là một quá trình khó khăn!
  • Làm thế nào để bạn dẫn dắt sự thay đổi, vượt qua sự phản đối của nhân viên và các bên liên quan khác, đồng thời cải thiện hiệu suất của nhân viên và doanh nghiệp?

Bạn không thể làm những gì bạn cần làm với tư cách là một nhà lãnh đạo trừ khi bạn có thể tạo ra sự thay đổi và bạn không thể làm điều đó nếu không thu hút mọi người. Thật không may, trong hầu hết các doanh nghiệp, sự thay đổi được quản lý quá mức và thiếu lãnh đạo.

Thay đổi hàng đầu đòi hỏi phải tạo ra những trải nghiệm cho những người bộc lộ những khả năng mới, đồng thời hợp nhất họ để thúc đẩy các chiến lược khai thác các nguồn lực để giành chiến thắng trên thương trường. Nó đòi hỏi phải tối ưu hóa văn hóa của một doanh nghiệp trong khi đầu tư để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Hơn 65% giám đốc điều hành cấp cao trong một cuộc khảo sát mà chúng tôi thực hiện gần đây nói rằng đổi mới ít nhất sẽ là một trong ba động lực tăng trưởng hàng đầu cho ng ty của họ trong 3-5 năm tới. Các giám đốc điều hành khác coi đổi mới là cách quan trọng nhất để các ng ty đẩy nhanh tốc độ thay đổi trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay. Các nhà tư tưởng chiến lược hàng đầu đang vượt ra khỏi sự tập trung vào các danh mục sản phẩm và dịch vụ truyền thống để đi tiên phong trong các đổi mới trong quy trình kinh doanh, phân phối, chuỗi giá trị, mô hình kinh doanh và thậm chí cả các chức năng của quản lý.

Chưa bao giờ có nhiều cuộc thảo luận về đổi mới và lãnh đạo, từ các doanh nghiệp quy mô vừa đến các tập đoàn lớn. Các doanh nghiệp đang chịu áp lực rất lớn trong việc đổi mới bởi ý tưởng khéo léo của ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày mai. Vòng đời của những ý tưởng mới là ngắn. Chính vì thế, đổi mới và sáng tạo sẽ thúc đẩy nền kinh tế. Là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, do đó, bạn sẽ ngày càng được đánh giá cao hơn bởi khả năng quản lý thành ng sự đổi mới kinh doanh và sử dụng trí tuệ bầy đàn của nhân viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Cho phép các nhà lãnh đạo thay đổi để khám phá những vai trò khác nhau của họ và các đồng nghiệp của họ cần phải tham gia trong sự thay đổi
  • Nhận diện lãnh đạo thay đổi như thế nào để có thể thích ứng phong cách của họ và tập trung vào các giai đoạn khác nhau của quá trình thay đổi
  • Nhấn mạnh tầm quan trọng của kiến thức cá nhân và các nguồn lực bên trong bất kỳ vai trò lãnh đạo.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng dẫn dắt sự thay đổi và đổi mới sáng tạo cho lãnh đạo

Khóa học kỹ năng dẫn dắt sự thay đổi và đổi mới sáng tạo cho lãnh đạo

Khóa học kỹ năng dẫn dắt sự thay đổi và đổi mới sáng tạo cho lãnh đạo

Khóa học kỹ năng dẫn dắt sự thay đổi và đổi mới sáng tạo cho lãnh đạo

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank