Hotline: 0936.636.232

Khoá học kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Khoá học “Kỹ năng đàm phán kinh doanh” do HPM thiết kế và đào tạo giúp bạn hiểu về tiến trình đàm phán, sử dụng điêu luyện các kĩ thuật đàm phán, khai thác tối ưu hiệu quả các nhân tố ảnh hưởng trong đàm phán, giúp bạn trở thành một chuyên gia đàm phán kinh doanh, đem lại những hợp đồng giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Khoá học kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, chúng ta cũng là người tham gia và không thể phủ nhận vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của kỹ năng đàm phán trong kinh doanh cũng như hoạt động khác của doanh nghiệp.

Ngày nay, dưới áp lực đảm bảo thành ng của các giao dịch cao hơn bao giờ hết, kỹ năng đàm phán càng trở nên quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn đạt kết quả, lợi nhuận cao nhất. Điều đó phụ thuộc rất nhiều về tài ngoại giao, đàm phán, thương thảo hợp đồng của nhà kinh doanh trên thương trường.

  • Một nhà đàm phán kinh doanh giỏi phải là người mềm dẻo như ngọn cỏ và cũng phải cứng rắn như khối đá.
  • Phải có phản xạ, ứng xử nhanh nhạy, và phải là người biết lắng nghe, lịch sự, có thể đem đến sự dễ chịu cho đối tác.
  • Đồng thời lại phải biết tranh luận, thuyết phục bằng cách biết hé lộ, đưa ra những thông tin có vẻ bí mật đối vơi người khác.

Bí quyết thành ng trong đàm phán của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đàm phân thành ng, mỗi người cần có hiểu biết, thấu hiểu tâm lý đối thủ, vận dụng linh hoạt kỹ năng mà vẫn đảm bảo các quy luật trong đàm phán.

Khoá học “Kỹ năng đàm phán kinh doanh” do HPM thiết kế và đào tạo giúp bạn hiểu về tiến trình đàm phán, sử dụng điêu luyện các kĩ thuật đàm phán, khai thác tối ưu hiệu quả các nhân tố ảnh hưởng trong đàm phán, giúp bạn trở thành một chuyên gia đàm phán kinh doanh, đem lại những hợp đồng giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Mục tiêu khoá học:

  • Nắm được vai trò và các hình thức đàm phán kinh doanh
  • Làm chủ quy trình và chiến thuật trong đàm phán gồm:
  • Làm chủ kĩ năng và nghệ thuật chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc đàm phán
  • Vận dụng linh hoạt kĩ năng đàm phán trong 4 giai đoạn (giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn trình bày, giai đoạn điều đình, giai đoạn đồng thuận)
  • Thấu hiểu những yếu tố rào cản ảnh hưởng đến quá trình đàm phán và phương thức tháo gỡ
  • Nắm vững những lưu ý quan trọng trong đàm phán thương thượng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

————————————–

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM ?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank