Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng

Đàm phán là một phương pháp mà mọi người giải quyết những khác biệt. Đó là một quá trình đạt được thỏa hiệp hoặc thỏa thuận trong khi tránh tranh cãi và tranh chấp. Kỹ năng đàm phán là kỹ năng mềm và bao gồm các kỹ năng khác như giao tiếp, thuyết phục, lập kế hoạch, lập chiến lược và hợp tác

Trong bất kỳ sự bất đồng nào, các cá nhân có thể hiểu rõ là nhằm đạt được kết quả tốt nhất có thể cho vị trí của họ (hoặc có thể là một tổ chức mà họ đại diện). Tuy nhiên, các nguyên tắc ng bằng, tìm kiếm lợi ích chung và duy trì mối quan hệ là chìa khóa để thành ng. các kỹ năng đàm phán chung có thể được học và áp dụng trong một loạt các hoạt động. Kỹ năng thương lượng có thể mang lại lợi ích to lớn trong việc giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào nảy sinh giữa bạn và những người khác.

Các bản mô tả ng việc thường liệt kê các kỹ năng đàm phán như một tài sản mong muốn của các ứng viên, nhưng khả năng đàm phán đòi hỏi một tập hợp các kỹ năng giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân được sử dụng cùng nhau để mang lại một kết quả mong muốn. Hoàn cảnh đàm phán xảy ra khi hai bên hoặc nhóm cá nhân bất đồng về giải pháp cho một vấn đề hoặc mục tiêu cho một dự án hoặc hợp đồng. Một cuộc đàm phán thành ng đòi hỏi hai bên phải đến với nhau và đưa ra một thỏa thuận mà cả hai đều có thể chấp nhận được.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Lên kế hoạch đàm phán thương lượng phù hợp
  • Nắm bắt và áp dụng các phương pháp thương lượng trong cuộc đàm phán
  • Kỹ năng và thực hành thương lượng đàm phán để có kết quả cao

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

khoa-hoc-ky-nang-dam-phan-thuong-luong

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.