Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KỸ NĂNG COACHING

Những năm gần đây, COACHING – huấn luyện đang trở thành một thuật ngữ phổ biến tại nơi làm việc. Đối với các cấp lãnh đạo và quản lý lâu năm, việc phát triển kỹ năng coaching rất quan trọng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, xây dựng mối quan hệ nơi công sởm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Coaching không phải là dạy dỗ hay chỉ đạo, mà là tạo ra một không gian an toàn và thân thiện để người được coach có thể tự khám phá và tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

COACHING LÀ GÌ?

Coaching (huấn luyện) là hoạt động đào tạo nhằm mục đích cải thiện hiệu suất cá nhân cũng như đội nhóm. Trong đó, người coach đóng vai trò hỗ trợ người được coach (coachee) tự học tập và phát triển bản thân. Liên đoàn Huấn luyện quốc tế (ICF) định nghĩa đây là quá trình hợp tác giữa đôi bên nhằm kích thích tư duy và sáng tạo, truyền cảm hứng để coachee phát huy tối đa tiềm năng cá nhân và nghề nghiệp.

Một cách tổng quát, coaching là quá trình cho phép cá nhân hoặc đội nhóm suy niệm và nhận thức được họ là ai, điều gì quan trọng đối với họ, điểm mạnh của bản thân, những khó khăn đang gặp phải, các giải pháp hiện có và điều cần làm để hiện thực hóa các thay đổi họ mong muốn trong công việc hoặc cuộc sống.

Một người coach giỏi luôn tin tưởng rằng mỗi cá nhân luôn có khả năng tự tìm ra câu trả lời cho vấn đề của riêng họ – miễn là họ nhận được sự trợ giúp tương ứng.

KHÓA HỌC KỸ NĂNG COACHING DO VIỆN ĐÀO TẠO HPM TỔ CHỨC

Khóa học KỸ NĂNG COACHING do học viện đào tạo HPM tổ chức tại công ty LG Electronics Hải Phòng ngày 22/9/2023. Khóa học với sự giảng dạy của ThS Khuất Minh Hiền – chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân sự và quản lý điều hành. Khóa học đã diễn vô cùng tốt đẹp và nhận được phản hồi tốt của học viên!

 

blank

blank