Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng bán hàng trong hình thức B2B

Thứ bạn cần bán là cuộc hẹn chứ không phải bán sản phẩm. Sai lầm lớn nhất mà hầu hết nhân viên bán hàng mắc phải là bắt đầu mô tả sản phẩm qua điện thoại bất kể khách hàng có nhu cầu hay không” – Brian Tracy.

Có thể, bạn đã được nghe rất nhiều đến cụm từ “bán hàng B2B” nhưng bạn chưa thực sự hiểu đây là hình thức bán hàng nào. Thực chất, B2B là viết tắt của cụm từ “Business to Business” – một hình thức kinh doanh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. B2B xuất hiện và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi giao dịch giữa các doanh nghiệp mang lại lợi ích đa dạng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, hình thức bán hàng B2B hiệu quả là điều khó khăn mà nhân viên sales nào cũng phải ng nhận. Bạn sẽ không thể thành ng nếu bạn không coi việc bán hàng B2B giống như một cuộc dạo chơi mạo hiểm đòi hỏi cách tiếp thị đặc biệt để biến họ từ nhóm tiềm năng thành khách hàng của mình. Mặt khác, nếu bạn đi đúng hướng thì khách hàng B2B sẽ đem lại cho bạn một con số lợi nhuận cao tương ứng với nỗ lực bạn bỏ ra.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

● Làm chủ và nắm bắt kỹ năng giao tiếp cho quy trình bán hàng

● Tiếp cận hiệu quả và gây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng

● Giảm tỉ lệ từ chối và nâng cao tỉ lệ chốt hợp đồng sau khi kết thúc giao dịch

● Có tầm nhìn và định hướng rõ ràng trong lĩnh vực tư vấn bán hàng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng bán hàng trong hình thức B2B

Khóa học kỹ năng bán hàng trong hình thức B2B

Khóa học kỹ năng bán hàng trong hình thức B2B

Khóa học kỹ năng bán hàng trong hình thức B2B

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank