Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KĨ NĂNG QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI

Quản lý thay đổi đã trở thành một trong những yếu tố thành công quan trọng bậc nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong thế giới luôn thay đổi ngày nay. Công nghệ không ngừng phát triển, xu hướng khách hàng thay đổi, các quy định thị trường mới được đưa ra thường xuyên và doanh nghiệp phải đương đầu với những cuộc khủng hoảng toàn cầu chưa từng có.

Sự thay đổi quan trọng về tổ chức có thể là một thách thức. Nó thường đòi hỏi nhiều cấp độ hợp tác và có thể liên quan đến các thực thể độc lập khác nhau trong một tổ chức. Việc phát triển một cách tiếp cận có cấu trúc để thay đổi là rất quan trọng để giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi có lợi đồng thời giảm thiểu sự gián đoạn.

Quản trị sự thay đổi (Change Management) là một quá trình có cấu trúc nhằm đảm bảo những thay đổi được triển khai một cách hiệu quả, an toàn và đủ sức mạnh để đạt được mục tiêu của tổ chức

1. QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI LÀ GÌ?

Quản trị sự thay đổi (Change Management) là một quá trình có cấu trúc nhằm đảm bảo những thay đổi được triển khai một cách hiệu quả, an toàn và đủ sức mạnh để đạt được mục tiêu của tổ chức. Quản trị sự thay đổi bao gồm việc chuẩn bị, lên kế hoạch, triển khai, giám sát và đánh giá các thay đổi.

Mục đích của mọi sáng kiến ​​quản trị sự thay đổi của là thực hiện thành công các chiến lược và phương pháp, tạo ra sự thay đổi, giúp mọi người chấp nhận và thích ứng với sự thay đổi đó. Quản trị sự thay đổi là một phần của mọi doanh nghiệp. Với những kỳ vọng, yêu cầu bắt kịp công nghệ và quy định, các doanh nghiệp phải liên tục thực hiện những thay đổi và điều chỉnh trong thực tiễn của mình để giữ cho quy trình kinh doanh hiệu quả, đồng thời tối ưu chi phí.

2. KHÓA HỌC QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI DO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM TỔ CHỨC

Sự thay đổi là điều tất yếu trong cuộc sống. Khi một doanh nghiệp thay đổi sẽ gây ra nhiều sự xáo trộn trong và ngoài môi trường doanh nghiệp, nhất là với nhân sự. Vậy chúng ta cần làm gì để quản lý sự thay đổi để sự thay đổi diễn ra theo đúng ý của ban lãnh đạo và làm “yên lòng” nhân sự nhất?

Ngày 12/12/2023 đã diễn ra khóa học QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI do học viện đào tạo HPM tổ chức, do ThS Nguyễn Duy Kha giảng dạy cho 15 anh chị của Brooks Vietnam.

Đôi nét về ThS Nguyễn Duy Kha:

  • Ông Nguyễn Duy Kha tốt nghiệp Thạc sĩ (MBA) Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Paris- Cộng Hòa Pháp, chuyên ngành Quản trị chiến lược. Ông Kha có gần 20 năm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Pepsi, IC Pharma , American Standard, Fonterra Brands Vietnam, 18 năm làm việc với vai trò Sales Manager,Branch Manager, National Sales Manager, và kinh nghiệm thực tế điều hành sales B2C, B2B, MT, GT, Trade Marketing, Administration works.Hiện nay Ông đang làm việc cho Fonterra Brands Vietnam với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc (FS). Ông là một trong những Gương mặt doanh nhân tiêu biểu, được đăng trên Báo Đầu Tư, từng tham gia 04 chương trình “CEO- Chìa khóa thành công” của VTV1, và đạt giải CEO xuất sắc nhất (Phát sóng 2013).

blank blank blank blank blank blank blank

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

  1. NHẬN DIỆN SỰ THAY ĐỔI TẤT YẾU TRONG CÔNG TY
  2. TÂM LÝ HÌNH HỌC VÀ PHẢN ỨNG CỦA CON NGƯỜI VỚI SỰ THAY ĐỔI
  3. 8 BƯỚC KẾ HOẠCH ĐỂ THÍCH NGHI VỚI SỰ THAY ĐỔI

Ưu điểm khóa học

  • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
  • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
  • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
  • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

 

blank

blank