Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KĨ NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

Với những biến động liên tục của thị trường, nền kinh tế và xã hội, quản lý dự án giờ đây đã trở thành hoạt động mà hầu hết doanh nghiệp phải quan tâm. Bởi nó quyết định đến khả năng thành công, sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp, ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào.

Quản lý dự án là gì?

Quản lý dự án (Project Management) là quá trình áp dụng các kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật để thực hiện các hoạt động trong một dự án, nhằm đáp ứng các yêu cầu, đạt được mục tiêu trong phạm vi giới hạn về thời gian, chi phí và nguồn lực.

Quản lý dự án bao gồm các hoạt động như xác định mục tiêu dự án, lập kế hoạch, phân công tài nguyên, theo dõi tiến độ, quản lý rủi ro, giám sát chất lượng và tương tác với các bên liên quan. Quản lý dự án thường tuân theo các khái niệm và phương pháp quản lý dự án tiêu chuẩn. Các quản lý dự án cũng sử dụng các công cụ hỗ trợ như biểu đồ Ganttsơ đồ PERT và phần mềm quản lý dự án để giúp quản lý và theo dõi tiến độ.

KHÓA HỌC KĨ NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN DO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM TỔ CHỨC

Ngày 14/10, với chuyên đề cuối cùng KỸ NĂNG QUẢN TRỊ DỰ ÁN đã kết thúc chuỗi chương trình khóa học LÃNH ĐẠO KHAI PHÓNG do học viện đào tạo HPM tổ chức tại công ty SHINEC.
Với sự giảng dạy tận tình của TS. Phan Tất Thứ:
  • Tiến sỹ Phan Tất Thứ có 10 năm kinh nghiệm điều phối kinh doanh, xúc tiến thương mại, quản trị thông tin, phân tích thị trường trong các tập đoàn đa quốc gia và tổ chức quốc tế; 14 năm kinh nghiệm tư vấn & giảng dạy chiến lược kinh doanh, quản trị điều hành, tiếp thị, bán hàng, quan hệ công chúng (PR) cho cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

    Ông Thứ cũng là 1 trong 4 Giảng viên Quốc gia (National Master Trainer) tại Việt Nam được UNCTAD cấp chứng nhận. Ông Thứ cũng tích cực hợp tác với các trung tâm tư vấn, đào tạo doanh nghiệp, các tổ chức & mạng lưới phát triển cộng đồng: VCE, VSEN, World Vision, CSIP, OXFAM…

    Ông Thứ còn là tác giả của mô hình MECGRIS-PR, kỹ năng bán hàng hiệu quả Sales-6G,… được giảng dạy tại Elite PR School.

blank

Chương trình “LÃNH ĐẠO KHAI PHÓNG” với 5 chuyên đề chính, mỗi chuyên đề học trong 2 ngày gồm:

01 Nâng tầm tư duy & Quản trị chiến lược
02 Đổi mới sáng tạo và dẫn dắt sự thay đổi
03 Giải quyết vấn đề và ra quyết định tối ưu
04 Lãnh đạo hợp lực và quản trị hiệu quả
05 Kỹ năng quản trị dự án

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CỦA CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG QUẢN TRỊ DỰ ÁN”

MODULE 1: TỔNG QUAN VỀ QUẢN TRỊ DỰ ÁN

MODULE 2: KHỞI TẠO & HOẠCH ĐỊNH DỰ ÁN

MODULE 3: TỔ CHỨC, VẬN HÀNH & LÃNH ĐẠO

MODULE 4: KIỂM SOÁT VÀ KẾT THÚC DỰ ÁN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:

  • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
  • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, ThS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
  • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
  • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank