Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KĨ NĂNG GIAO TIẾP CHO LEADER

Trong số rất nhiều định nghĩa về con người, định nghĩa của C.Mác được nhắc tới và sử dụng nhiều hơn cả, theo đó “Con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội”, nghĩa là phải có các “mối quan hệ xã hội” được hình thành thông qua giao tiếp…

Không phải ngẫu nhiên mà trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử – Học ăn, học nói, học gói, học mở – là ưu tiên số một. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành công hay thất bại trên đường đời.

Nói cách khác, “Học ăn, học nói, học gói, học mở” – từ bao đời nay đã là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên chuẩn mực trong văn hóa sống và giao tiếp hằng ngày. Dù ở Tây hay ở Ta thì nghệ thuật giao tiếp vẫn luôn là yếu tố mở đường, quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ.

Và đối với Doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, cách ứng xử,…) của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng cần thiết và quan trọng hơn. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của Doanh nghiệp. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty.

Tập đoàn LG nói chung và LG Display nói riêng luôn chú trọng vào việc đào tạo con người tại LG qua những khóa học về nghiệp vụ, kĩ năng mềm cho các nhân sự tại công ty của mình. HPM rất tự hào vì luôn là đối tác được tập đoàn LG tin cậy trong việc xây dựng chương trình đào tạo nghiệp vụ, kĩ năng mềm cho LG.

KHÓA HỌC KĨ NĂNG GIAO TIẾP CHO LEADER DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC TẠI LG DISPLAY

Ngày 28-29/11/2023 đã diễn ra khóa học KỸ NĂNG GIAO TIẾP DÀNH CHO LEADER do học viện HPM tổ chức cho 80 anh chị nhân sự đang là leader, tổ trưởng tại LGD. Cùng sự giảng dạy nhiệt tình từ TS Nguyễn Mạnh Hiền.

 1. Chuyên gia hàng đầu giảng dạy về Quản trị chiến lược, Quản trị Sales, Marketing, PR & tiếp thị truyền thông, và các kỹ năng mềm.
 2. Kinh nghiệm 26 năm làm Quản trị điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực marketing, truyền thông và quảng bá.
 3. Kinh nghiệm 14 năm làm chuyên gia giảng dạy tư vấn về quản trị chiến lược, bán hàng, Marketing & PR cho các Doanh nghiệp lớn
 4. Đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng gối đầu giường cho nghề bán hàng và bán chạy năm 2018: CHINH PHỤC ĐỈNH DOANH SỐ

Một số hình ảnh đào tạo tại LG Display

blank blank blank blank blank blank

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 1. Nâng cao kĩ năng giao tiếp cho các Unit Leader – cầu nối giao tiếp của các bộ phận
 2. Tìm ra các vấn đề giao tiếp hay gặp phải
 3. Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả;
 4.  Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin giao tiếp trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

 1. TỔNG QUAN VỀ KĨ NĂNG GIAO TIẾP
 2. NÂNG CAO KĨ NĂNG GIAO TIẾP
 3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 094.888.6662

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank