Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC ĐỈNH GIAO TIẾP – ĐỈNH THÀNH CÔNG

Giao tiếp là hoạt động diễn ra thường nhật, mọi lúc mọi nơi, mọi lĩnh vực. Người có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ có mối quan hệ rộng rãi, dễ dàng thăng tiến,… Trong thế kỷ 21, thời đại 4.0 hiện nay, kỹ năng giao tiếp lại càng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn coi thường, chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp.

Khái niệm kỹ năng giao tiếp là gì?

Kỹ năng giao tiếp là khả năng sử dụng ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ cơ thể để truyền tải, diễn đạt, trao đổi thông tin,… Kỹ năng giao tiếp là tập hợp những quy tắc, cách ứng xử, phản hồi,… giữa người nói và người nghe nhằm đạt mục đích nhất địch.

Kỹ năng giao tiếp là một công cụ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là gia đình, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn” – đánh giá về kỹ năng giao tiếp của nhà diễn thuyết, chính trị gia người Mỹ Les Brown.

Kỹ năng giao tiếp được ví như một nghệ thuật. Bởi giao tiếp không chỉ đơn thuần là nghe và nói mà còn gồm nhiều kỹ năng nhỏ khác:

  • Kỹ năng lắng nghe
  • Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể
  • Kỹ năng sử dụng âm điệu, ngôn từ
  • Kỹ năng diễn đạt, truyền tải thông tin,…

KHÓA HỌC ĐỈNH GIAO TIẾP – ĐỈNH THÀNH CÔNG DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Hằng ngày chúng ta đàm phán trên dưới 200 lần. Chúng ta đàm phán với ba mẹ, với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng và đàm phán với chính bản thân chúng ta. Để thành công trên thương trường ngày nay, chúng ta phải cố gắng để trở thành bậc thầy đàm phán. Trong quá trình trở thành bậc thầy đàm phán, kĩ năng giao tiếp và thuyết phục người khác là quan trọng nhất. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được kĩ năng và tư duy để trở thành bậc thầy giao tiếp.

Nhận biết được nhu cầu của các doanh nghiệp, học viện HPM tổ chức khóa học ĐỈNH GIAO TIẾP – ĐỈNH THÀNH CÔNG được Sở kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng hỗ trợ 70%, diễn ra trong 2 ngày 16-17/9/2023 vừa qua, với hơn 50 anh chị học viên đang là các cấp quản lý, nhân viên tại các doanh nghiệp lớn như LGD và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng.

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt của học viên.

 

blank

blank

blank

blank