Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VỀ BSC VÀ KPI – CẢNG ĐÌNH VŨ

Đã bao giờ bạn nghe tới khái niệm BSC và KPi và hiểu rõ chúng là như thế nào và hiểu được lợi ích của nó là như thế nào chưa? Hãy cùng HPM tìm hiểu ngay dưới dây nhé!

BSC là gì?

BSC là viết tắt của Balanced scorecard, dịch ra tiếng Việt có nghĩa nôm na là Thẻ điểm cân bằng hay bảng điểm cân bằng. BSC là mô hình quản trị doanh nghiệp. Trong đó bao gồm các chiến lược, hoạch định ở cấp độ cơ bản nhất.

Bảng điểm cân bằng sẽ được sử dụng trong suốt quá trình thiết lập, triển khai, theo dõi và đo lường hiệu quả đạt được của chiến lược đang thực hiện tại doanh nghiệp. Tóm lại, BSC là bảng điểm cân bằng nhằm đo lường toàn bộ quá trình thực hiện chiến lược, dự án nào đó của doanh nghiệp.

BSC sẽ giúp tạo nên sự cân bằng và nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp vì nó thể hiện được các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, các vấn đề tài chính, các chỉ tiêu cần thực hiện và cả kết quả muốn hướng đến.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, phòng tin tức, bệnh viện và văn bản

 KPI là gì?

PI (Key Performance Indicator) được hiểu là chỉ số đánh giá hiệu suất trọng yếu trong công việc, mức độ hoàn thành mục tiêu của cá nhân,…. Đây là thuật ngữ mà rất nhiều người tò mò và quan tâm.

Đây là chỉ số đánh giá hiệu quả công việc thông qua các số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng. Từ đó KPI phản ánh được hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức. Hơn nữa, nó còn đánh giá được mức độ thực thi công việc của mỗi cá nhân. Tùy theo mỗi tổ chức, doanh nghiệp, bộ phận,… các doanh nghiệp sẽ đưa ra các mức KPI khác nhau như: SEO KPIs, Marketing KPIs, Email KPIs,…

Việc nhận thức đúng về bản chất của hai thuật ngữ trên sẽ giúp doanh nghiệp đặt ra đúng mục tiêu cho các phòng ban và các doanh nghiệp của mình. Ngày 10-11/7/2023 vừa qua tại công ty Cảng Đình Vũ, HPM tổ chức khóa học “Nhận thức về BSC và KPI” do thầy Phan Thế Vinh đứng lớp giảng dạy cho hơn 30 anh chị học viên đang là các cấp quản lý các phòng ban tại doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

Thông qua 2 ngày đào tạo, các anh chị đã được thầy Vinh đào tạo qua các tình trạng thực tế của doanh nghiệp như cách đặt mục tiêu MBO; điểm mạnh và điểm yếu khi quản lý bằng thời gian, hiệu suất công việc, quy trình như thế nào,…; Vai trò của thẻ điểm cân bằng BSC,…

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Mục tiêu khóa học:

  1. Hiểu rõ phương pháp quản lý mục tiêu: cơ sở của BSC và KPI
  2. Nhận thức rõ thẻ điểm cân bằng BSC trong việc quản lý thực thi chiến lược
  3. Nhận thức đầy đủ về KPI cũng như việc áp dụng KPI trong quản trị hiệu suất

Nội dung khóa học:

  1. Quản lý mục tiêu MBO
  2. Chiến lược và công cụ chiến lược BSC
  3. Hiệu suất và các chỉ tiêu đo lường KPI

Ưu điểm khóa học

  • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
  • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền,… 
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
  • Khóa học có giá trị thực chiến cao, cơ hội thực hành 1:1 ngay tại chỗ.

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng