Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC ĐÀO TAO INHOUSE CHUYÊN NGHIỆP TOÀN QUỐC

Đào tạo inhouse là quá trình dạy nâng cao và trau dồi thêm các kỹ năng hiện có của nhân viên và dạy các kỹ năng mới theo nhu cầu của họ.

Khóa học đào tạo Inhouse chuyên nghiệp toàn quốc 

Chương trình đào tạo Inhouse của HPM được thiết kế theo nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, HPM đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn quốc về sự thiết thực của các khóa học Inhouse chuyên nghiệp.

Giới thiệu khóa học Inhouse tại HPM

Khóa học đào tạo inhouse chuyên nghiệp toàn quốc
                             HPM mang khóa học Inhouse đến các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao giá trị

Các khóa học đào tạo Inhouse hay đào tạo nội bộ doanh nghiệp của HPM sẽ đề cập đến cách thực hiện ng việc hiệu quả hơn và hiệu quả hơn theo cách thuận tiện hơn. Nó cũng có thể mang lại cho nhân viên những cơ hội mới để giúp họ có được một ng việc thúc đẩy sự nghiệp. Theo đó, Khái niệm Đào tạo nội bộ với một loạt các chủ đề bao gồm Hành chính nhân sự, Quản lý, Kế toán, Quản lý dự án, Sale và nhiều hơn thế nữa, sẽ được HPM mang đến một cách cụ thể và dễ tiếp cận nhất.

Khóa học đào tạo inhouse chuyên nghiệp toàn quốc
                                                                                Một lớp học Inhouse của HPM tại Hải Phòng

Tại sao nên lựa chọn khóa học Inhouse của HPM?

HPM cam kết mang lại rất nhiều lợi ích đi kèm với việc cung cấp các nguồn đào tạo Inhouse cho nhân viên của bạn.

Tăng tính tiện lợi

Đầu tiên, việc đào tạo nhân viên ngay tại doanh nghiêp của bạn sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc gửi họ đến một buổi đào tạo bên ngoài cơ sở. Nhân viên không cần phải nghỉ việc tại văn phòng hoặc dành thời gian cuối tuần để tham gia vào các buổi đào tạo. Hơn thế nữa, đào tạo Inhouse sẽ thu hút sự tham gia của nhân viên trong giờ làm việc hành chính.

Khóa học đào tạo inhouse chuyên nghiệp toàn quốc
    Chương trình đào tạo Inhouse do các chuyên gia hàng đầu giảng dạy

Điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Với đào tạo Inhouse, bên tổ chức đào tạo có thể điều chỉnh xây dựng nội dung giảng dạy để đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp. Nghĩa là, trước khi triển khai giảng dạy, đơn vị tổ chức đào tạo sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn để thu thập thông tin, đánh giá chung hiện trạng mà bạn muốn đào tạo, từ đó, họ sẽ tư vấn và đưa ra nội dung chương trình sát nhất với yêu cầu của DN.

Hiệu quả chi phí

Đào tạo tại chỗ cũng có thể tiết kiệm chi phí về lâu dài. Chủ doanh nghiệp không phải lo lắng về việc trả tiền cho nhân viên tham gia một hội nghị đào tạo bên ngoài địa điểm. Nhân viên tham gia đào tạo ngay tại doanh nghiệp nên không bị lãnh phí thời gian và ảnh hưởng đến ng việc.

Khóa học đào tạo inhouse chuyên nghiệp toàn quốc
Chương trình đào tạo Inhouse của HPM giúp tối ưu hóa chi phí đào tạo

Cơ hội xây dựng đội ngũ nhóm

Một ưu thế khác của đào tạo Inhouse đó chính là sự hợp tác. Nhân viên có cơ hội tương tác với đồng nghiệp và phát triển mối quan hệ bền chặt hơn với các thành viên khác trong nhóm. Xem xét cách bạn có thể thu hút các nhà quản lý tham gia, mà các chuyên gia cho rằng đây là một trong những cách tốt nhất để khuyến khích việc giữ chân nhân viên.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do để xem xét phương pháp đào tạo nội bộ. Bạn đã quyết định rằng lợi ích của việc đào tạo nội bộ cho nhân viên lớn hơn những bất lợi chưa? Bạn cũng muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi vẫn nhận được một chương trình tùy chỉnh hiệu quả?

Chúng tôi có thể giúp. Liên hệ với Học viện đào tạo doanh nhân HPM để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo nhân viên tùy chỉnh của chúng tôi. Hãy sẵn sàng đưa chương trình đào tạo của bạn lên cấp độ tiếp theo và bắt đầu gặt hái tất cả những lợi ích của việc đào tạo tại chỗ ngay hôm nay.

Khóa học đào tạo inhouse chuyên nghiệp toàn quốc
  Khóa học Inhouse mang lại cơ hội xây dựng đội nhóm vững chắc trong doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo Inhouse tiêu biểu tại HPM

Hơn 10 năm qua, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chữ triển khai nhiều chương trình giảng dạy đào tạo Inhouse cho các bộ phận trong doanh nghiệp. Mỗi chương trình đào tạo sẽ bao gồm rất nhiều các chuyên đề khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với hiện trạng, mục đích và nhu cầu của đơn vị mình.

  • Chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo cấp cao (32 chuyên đề): Các chương trình phát triển tầm nhìn và quản trị cho lãnh đạo & các chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo thời 4.0
  • Chương trình xây dựng và phát triển tổ chức (8 chuyên đề)
  • Chương trình đào tạo dành cho khối nhân sự và đào tạo nội bộ (26 chuyên đề)
  • Chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung (48 chuyên đề)
  • Chương trình đào tạo dành cho khối bán hàng – kênh phân phối (24 chuyên đề)
  • Chương trình đào tạo dành cho khối Marketing (14 chuyên đề)
  • Chương trình đào tạo dành cho khối tài chính (14 chuyên đề)
  • Chương trình đào tạo dành cho khối sản xuất (21 chuyên đề)

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng