Hotline: 0936.636.232

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

Các khóa học đào tạo dành cho nhân viên sẽ giúp các bạn trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng mềm trong mội trường làm việc để đạt được hiệu quả cao trong ng việc.

Với vị trí là một nhân viên, bạn luôn phải phát triển bản thân, không ngừng học hỏi, liên tục trau dồi tri thức để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ng việc của mình. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp phải một số vấn đề sau đây?

  • Kỹ năng giao tiếp của bạn còn nhiều hạn chế?
  • Cách giải quyết xung đột trong ng việc của bạn còn mang tính cá nhân cao?
  • Bạn chưa biết cách lên kế hoạch để triển khai ng việc?
  • Bạn luôn cảm thấy mình bị tách biệt khi làm việc theo nhóm?
  • …….

Đây là tình trạng khá chung và phổ biến mà chúng tôi thống kê được khi tư vấn cho các bạn học viên. Có thể, bạn là một người có năng lực nhưng kỹ năng văn hóa doanh nghiệp bạn chưa tốt hay bạn có kỹ năng mềm rất cao nhưng cách làm việc lại không hiệu quả. Điều này sẽ làm bản thân bạn thụt lùi và không có những bước tiến xa trong tương lai.

Với mong muốn đem lại cho nhân viên các kỹ năng thiết yếu trong việc phát triển năng lực và rèn luyện bản thân mang lại hiệu quả cao trong ng việc, học viện đào tạo doanh nhân HPM đã nghiên cứu, biên soạn và khiên trai các chương trình khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Giúp các bạn học viên nhìn nhận lại và đánh giá đúng về tình trạng hiện tại của bản thân
  • Đổi mới tư duy, suy nghĩ tích cực và định hướng bản thân
  • Giúp bạn phát huy năng lực, thế mạnh cũng như khắc phục yếu điểm, bổ sung những kỹ năng còn thiếu xót
  • Nâng cao giá trị bản thân để đạt được những kỳ vọng như mong muốn

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

Khóa học đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank