Hotline: 0936.636.232

Khóa học các phương pháp tổng quan để đánh giá năng lực làm việc của nhân viên

Hầu hết các doanh nghiệp đều tiến hành đánh giá nhân viên một cách thường xuyên, thường ít nhất mỗi năm một lần. Việc đánh giá thường bao gồm việc xem xét các nhiệm vụ và thói quen làm việc khác nhau của nhân viên so với kỳ vọng như thế nào. Thông thường, kết quả đánh giá là một yếu tố quan trọng để xem xét việc thăng chức, tiền thưởng và tăng lương. Đánh giá thường xuyên giúp nhân viên hiểu rõ hơn về những gì họ mong đợi, cải thiện giao tiếp giữa cấp quản lý và nhân viên và mang lại cho nhân viên sự ng nhận xứng đáng đối với ng việc của họ.

Để đánh giá một nhân viên một cách hiệu quả, các ng ty cần phải có một khung đánh giá tiêu chuẩn và xem xét từng cá nhân nhân viên dựa trên các thước đo tiêu chuẩn đó. Thông thường, đánh giá hiệu suất bao gồm đánh giá của người quản lý về hiệu suất của nhân viên cũng như tự đánh giá của nhân viên về đánh giá của chính họ về thành ng của họ. Đánh giá hiệu suất phải được đánh giá dựa trên các mục tiêu cụ thể bằng cách sử dụng các số liệu được xác định rõ ràng.

Đánh giá nhân viên với một số mục đích nhằm cải thiện hiệu suất của cá nhân và văn hóa doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích của việc đánh giá nhân viên chuyên nghiệp:

  • Chúng giúp nhân viên hiểu rõ hơn về những gì họ mong đợi
  • Người quản lý có cơ hội hiểu rõ hơn về điểm mạnh và động lực của nhân viên
  • Đưa ra phản hồi hữu ích cho nhân viên về cách họ cải thiện hiệu suất ng việc trong tương lai
  • Họ có thể giúp nhân viên và người quản lý lập kế hoạch dài hạn và ngắn hạn của nhân viên
  • Đưa ra các đánh giá khách quan về nhân viên dựa trên các con số tiêu chuẩn, có thể hữu ích cho việc đánh giá ng bằng các chương trình khuyến mãi, tăng lương và tiền thưởng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu mục đích của đánh giá nhân viên và vai trò của người đánh giá.
  • Nâng cao ý thức và có thể thực hiện được việc đánh giá ng bằng và hợp lý bằng việc thấu hiểu quy trình, hệ thống đánh giá và phương pháp thiết lập hạng mục và tiêu chí đánh giá.
  • Nắm được các kỹ năng thiết yếu để việc đánh giá đóng góp vào việc phát triển năng lực nhân viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học phương pháp tổng quan đánh giá năng lực làm việc nhân viên

Khóa học phương pháp tổng quan đánh giá năng lực làm việc nhân viên

Khóa học phương pháp tổng quan đánh giá năng lực làm việc nhân viên

Khóa học phương pháp tổng quan đánh giá năng lực làm việc nhân viên

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank