Hotline: 0936.636.232

Khóa học bộ năng lực cốt lõi cho cán bộ quản lý hiện đại

Các cán bộ quản lý trong doanh nghiệp cần phải thông thạo các bộ năng lực quản lý cốt lõi để có thể hoàn thành hiệu quả các yêu cầu của vị trí mà họ đảm nhiệm. Có thể nhận định rằng, năng lực quản lý cần được học hỏi, rèn luyện và phát triển một cách thường xuyên, liên tục. Và điều quan trọng là phải xác định các năng lực quản lý chính và đo lường năng lực để đưa ra các đánh giá và phản hồi khách quan, chính xác.

Năng lực cốt lõi có thể được hiểu là nền tảng về kiến thức, kỹ năng mà cán bộ quản lý cần có để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong một doanh nghiệp. Chúng bao gồm năng lực thực hiện các nhiệm vụ quản lý trong một doanh nghiệp đồng thời nó đưa ra các khung năng lực cụ thể để người quản lý có thể kiểm soát được các tình huống bất ngờ và kịp thời giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh.

Việc nâng cao và rèn luyện năng lực quản lý tốt là điều thiết yếu đối với bất kể doanh nghiệp nào muốn thành ng và đạt được các mục tiêu và chiến lược đã vạch ra. Người quản lý muốn bồi dưỡng năng lực chuyên sâu có thể thúc đẩy sứ mệnh và tầm nhìn hoặc mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc trau dồi các kiến thức mới, nâng cao nghiệp vụ và học hỏi thường xuyên.

Như chúng ta đã thấy, năng lực cốt lõi sẽ giúp cho người quản lý biết cách xây dựng, tạo mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như biết cách cư xử với cấp dưới, điều này dẫn đến các hoạt động và văn hóa trong doanh nghiệp diễn ra dễ dàng. Năng lực quản lý và kỹ năng lãnh đạo thường được sử dụng hỗ trợ lẫn nhau bởi chúng có mối liên hệ mật thiết đến việc lên kế hoạch, đưa ra quyết định, giải quyết ng việc, giao tiếp, ủy quyền và quản lý thời gian. Các nhà quản lý giỏi chắc chắn sẽ là những nhà lãnh đạo giỏi.

Ngoài việc lãnh đạo, vai trò quan trọng của người quản lý là đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của doanh nghiệp đều hoạt động một cách gắn kết. Nếu không có sự gắn kết như vậy, một số vấn đề có thể phát sinh và thất bại chắc chắn sẽ xảy ra. Năng lực quản lý là yếu tố quan trọng đối với các vị trí khác nhau và ở các cấp độ khác nhau của một doanh nghiệp, từ lãnh đạo cao nhất đến giám sát trung gian cho đến quản lý cấp một.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

  • Hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của cấp cán bộ quản lý
  • Nắm bắt được nộ năng lực mà nhà quản lý cần phải có
  • Nâng cao các Năng lực quản lý hiện đại
  • Khám phá và rèn luyện tố chất quản lý

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học bộ năng lực cốt lõi cho cán bộ quản lý hiện đại

Khóa học bộ năng lực cốt lõi cho cán bộ quản lý hiện đại

Khóa học bộ năng lực cốt lõi cho cán bộ quản lý hiện đại

Khóa học bộ năng lực cốt lõi cho cán bộ quản lý hiện đại

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank