Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC

Để trở thành một nhân viên sales, đặc biệt là một nhân viên sales giỏi thì không thể thiếu những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Nếu trau dồi được những kỹ năng bán hàng cần thiết thì sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và tiến hành đến thành công hơn.

Kỹ năng bán hàng là gì?

Kỹ năng bán hàng là cách bạn làm sao để có thể thuyết phục được khách hàng mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Kỹ năng này còn được thể hiện ở cách bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng kể cả khi họ chưa biết đến sản phẩm/dịch vụ và công ty của bạn.

Ở thời đại công nghệ số như hiện nay có rất nhiều những cách để bạn có thể tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng: online, điện thoại, mạng xã hội… Nhưng cho dù bán hàng bằng bất kỳ hình thức nào cũng cần phải có những kỹ năng nhất định để mang về hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp.

Mặc dù không phải nhân vật thuộc hàng lãnh đạo, cũng không phải những người vạch ra chiến lược to lớn, nhưng nhân viên bán hàng lại là đội ngũ trọng điểm của bất kỳ doanh nghiệp nào. Họ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, những kỹ năng bán hàng của họ sẽ quyết định doanh số thu về là bao nhiêu.
Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp thường rất chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo và sàng lọc nhân viên bán hàng.

KHÓA HỌC BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

HPM rất vinh dự khi luôn là đối tác đào tạo được VIETTEL KON TUM tin tưởng để tổ chức khóa học BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC vào ngày 18/10/2023 vừa qua cho hơn 50 học viên. Với sự giảng dạy của chuyên gia Lê Đỗ Duy Ân.

Chuyên gia Lê Đỗ Duy Ân là một người trẻ tuổi, năng động và có hơn 15 năm trong đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đội ngũ. Ông tham gia huấn luyện và đào tạo ở các công ty, doanh nghiệp với các nội dung về: Lãnh đạo (Leadership), bán hàng (Selling skill), dịch vụ khách hàng (Customer Service), chăm sóc khách hàng (Customer Care), Thương lượng và đàm phán (Negotiation skill) và hàng loạt các chương trình đào tạo kỹ năng mềm khác. Học viên đánh giá rất cao phong cách và kỹ năng truyền đạt của ông theo một phương pháp mới và hiện đại. Ông luôn tạo một bầu không khí học tập sôi động và nhiệt huyết, ông luôn luôn biết cách thổi lửa vào từng câu chuyện và kích thích sức sáng tạo của người học.

blank

blank

blank

blank

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

 1. TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG. CHÂN DUNG DUNG NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
 2. KỸ NĂNG TỰ TẠO ĐỘNG LỰC CHO BẢN THÂN VÀ ĐỒNG NGHIỆP VỚI TINH THẦN CHIẾN BINH
 3. DOANH SỐ CHỨNG MINH NĂNG LỰC CỦA SALE. TUYỆT CHIÊU CHỐT SALE THIỆN CHIẾN
 4. THỰC HÀNH

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 1. Biết cách xây dựng hình ảnh người bán hàng chuyên nghiệp trong thời đại mới
 2. Xây dựng tinh thần chiến binh thiện chiến trong bán hàng
 3. Xây dựng kĩ năng tự tạo động lực cho bản thân và đồng nghiệp
 4. Phương pháp bán hàng thành công
 5. Nắm được quy trình và cách chốt sale thành công

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:

 • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, ThS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
 • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
 • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank