Hotline: 0936.636.232

KHÓA CEO 32: NHÂN SỰ VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhân viên, sự hài lòng trong công việc và hiệu quả công việc của họ. Chính vì thế, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào việc giữ chân nhân viên và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp.

Vậy văn hóa doanh nghiệp là gì? Xây dựng văn hóa doanh nghiệp như thế nào?

Văn hóa doanh nghiệp bao gồm việc xác định các yếu tố về giá trị, thái độ, tiêu chuẩn và niềm tin mà một tổ chức và các thành viên của nó hướng đến. Văn hóa doanh nghiệp phản ánh phương thức hoạt động, mục tiêu chiến lược, hình ảnh thương hiệu và cách tiếp cận của một công ty với từng đối tượng: người lao động, khách hàng, đối thủ cạnh tranh và cộng đồng.

Cảm xúc và năng suất lao động của nhân viên chính là thước đo tốt nhất để đánh giá mức độ hiệu quả của văn hóa doanh nghiệp. Việc xây dựng văn hóa công ty được xem là thành công khi nhân viên nhìn nhận bản thân là một phần của tập thể và hài lòng với việc góp phần xây dựng tập thể đó trở nên vững mạnh. Một khi đã có được sự tin tưởng và gắn bó của nhân viên, mức độ cam kết, gắn bó của họ với công ty sẽ gia tăng, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp cũng được cải thiện đáng kể, góp phần vào việc đạt được các mục tiêu chiến lược.

KHÓA HỌC CEO 32 – CHUYÊN ĐỀ NHÂN SỰ VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ngày 5-6/8/2023 vừa qua tại văn phòng học viện HPM tại Hải Phòng đã diễn ra lớp chuyên đề “Nhân sự và văn hóa doanh nghiệp” do chuyên gia Phan Sơn – một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đào tạo đội ngũ nhân sự ở các tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel,…

blank

blank

blank

Thầy Sơn đã cùng các anh chị học viên đi qua 2 ngày học đầy sôi nổi với các hoạt động teamwork, những kiến thức của thầy luôn đầy tính thực tiễn, thực tế.

HPM – Đơn vị tổ chức đào tạo các khóa học CEO hàng đầu tại Việt Nam

Học viện đào tạo doanh nhân HPM tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học CEO chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Chất lượng dịch vụ đào tạo của HPM đã được khẳng định trong suốt hơn 10 năm hoạt động, cam kết mang lại những giá trị thực sự cho học viên sau mỗi khóa học.

HPM chính là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0! Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được nhiều ưu đãi của HPM trong ngày hôm nay!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 094.888.6662
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank