Hotline: 0936.636.232

KHÓA CEO 32: KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ THUYẾT TRÌNH CHO CEO

 Để dễ dàng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp thì kỹ năng lãnh đạo là yếu tố không thể thiếu. Một người quản lý, cấp trên chắc chắn nếu không có kỹ năng lãnh đạo tốt thì sẽ khó có thể làm việc với đội nhóm và nhân viên của mình. Vì vậy, hãy rèn luyện, cải thiện kỹ năng lãnh đạo để có cơ hội ứng tuyển vào những vị trí cao cấp với thu nhập lý tưởng.

Đối với khả năng thuyết trình thì hiện nay ai ai cũng cần có kĩ năng này. Ngày nay, thuyết trình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ lãnh đạo, nhân viên đến học sinh, sinh viên chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua nhiều tình huống phải nói chuyện, diễn thuyết trước một nhóm người.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ KĨ NĂNG THUYẾT TRÌNH ĐỐI VỚI CEO.

Trong công việc, hai kĩ năng này là không thể thiếu đối với một nhà quản lý, CEO. Với kĩ năng lãnh đạo và dùng người tài tình, vị CEO đó sẽ lèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đến những miền đất hứa. Cùng với đó để thuyết phục nhân viên, thuyết phục đối tác và dễ dàng truyền tải được ý mình muốn nói.

KHÓA HỌC CEO 32 DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Khóa CEO – Giám đốc điều hành là khóa học thường niên được HPM tổ chức nhằm đào tạo ra những vị CEO tài ba với đầy đủ các kĩ năng mềm lẫn chuyên môn. Khóa học đã đào tạo hơn 8000 vị CEO tại địa bàn và các tỉnh lân cận. Khóa học đã bước sang khóa thứ 32.

Ngày 16+17/09/2023 tại văn phòng của HPM đã diễn ra khóa học CEO 32 với chuyên đề “KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO, THUYẾT TRÌNH CHO CEO” . Lớp học do ThS Khuất Minh Hiền giảng dạy.

blank

blank

blank