Hotline: 0936.636.232

Khóa CEO 32: Kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình cho CEO

Khóa CEO đào tạo về kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình cho CEO nếu bạn định hướng phát triển nghề nghiệp vượt bậc hơn. Để dễ dàng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp thì kỹ năng lãnh đạo là yếu tố không thể thiếu. Một người quản lý, cấp trên chắc chắn nếu không có kỹ năng lãnh đạo tốt thì sẽ khó có thể làm việc với đội nhóm và nhân viên của mình. Vì vậy, hãy rèn luyện, cải thiện kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình để có cơ hội ứng tuyển vào những vị trí cao cấp với thu nhập lý tưởng.

Đối với khả năng thuyết trình thì hiện nay bất kỳ ai cũng cần có kỹ năng này. Ngày nay, thuyết trình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ lãnh đạo, nhân viên đến học sinh, sinh viên chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua nhiều tình huống phải nói chuyện, diễn thuyết trước một nhóm người.

Tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng thuyết trình đối với CEO

Trong công việc, hai kỹ năng này đều không thể thiếu đối với một nhà quản lý, CEO. Với kỹ năng lãnh đạo và dùng người tài tình, vị CEO đó sẽ lèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đến những miền đất hứa. Cùng với đó để thuyết phục nhân viên, thuyết phục đối tác và dễ dàng truyền tải được ý mình muốn nói. Quản lý và truyền tải thông tin trong quá trình làm việc để đạt đến hiệu quả chung là vô cùng cần thiết. Nó quyết định sự đồng nhất, thấu hiểu và triển khai cho một mục đích chung trong công việc của doanh nghiệp.

Khóa CEO đào tạo kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình

Khóa học CEO 32 do Học viện HPM tổ chức

Khóa CEO – Giám đốc điều hành là khóa học thường niên được HPM tổ chức thường xuyên. Nhằm đào tạo ra những vị CEO tài ba với đầy đủ các kỹ năng mềm lẫn chuyên môn. Khóa học đã đào tạo hơn 8000 vị CEO tại địa bàn và các tỉnh lân cận. Khóa CEO đã bước sang khóa thứ 32 và còn tiếp nối các khóa sau để hỗ trợ, đào tạo thêm nhiều vị lãnh đạo tài năng.

Ngày 16 -17/09/2023, tại văn phòng của Học viện đào tạo HPM đã diễn ra khóa học CEO 32 với chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình cho CEO”. Lớp học do ThS Khuất Minh Hiền trực tiếp giảng dạy, đào tạo các học viên.

ThS Khuất Minh Hiền giảng dạy tại khóa CEO 32
Những kiến thức được truyền đạt tại khóa học

Mục tiêu của khóa CEO nhằm cải thiện kỹ năng và nâng cao trình độ, kiến thức cho học viên, giúp học viên vươn mình đạt được những thành quả lớn trên hành trình hướng đến sự nghiệp bền vững. Lãnh đạo khai phóng và thuyết trình thuyết phục được người nghe.

Nếu bạn đang có nhu cầu được nâng cấp bản thân, muốn học khóa CEO tại Học viện đào tạo HPM, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký để được tư vấn rõ ràng về lộ trình học và kết quả mà bạn đang mong muốn.