Hotline: 0936.636.232

KHAI GIẢNG LỚP CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 24

Khai giảng lớp CEo – Giám đốc điều hành khóa 24  do Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM tiến hành tổ chức thực hiện

Sáng ngày 22.8.2020, tại trung tâm tổ chức sự kiện Cat Bi Plaza, TP. Hải Phòng đã diễn ra buổi khai giảng lớp CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP khóa 24 do Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM tiến hành tổ chức thực hiện.

 

Tham dự lễ khai giảng có ông Ông Bùi Xuân Tiến – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, Trưởng ban cố vấn chuyên môn và người sáng lập Cộng đồng doanh nhân HBC – Tổng Giám đốc Học viện đào tạo HPM và hơn 30 học viên là quản lý của các doanh nghiệp lớp trong cả nước về tham dự khóa học. Tại khóa học này, có các giảng viên cao cấp hàng đầu Việt Nam của Học viện đào tạo doanh nhân HPM sẽ tiến hành giảng dạy các chuyên đề như: Marketing và bí quyết xây dựng thương hiệu thành công; xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại; xây dựng chiến lược doanh nghiệp; kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng quản trị doanh nghiệp…khóa học sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng, các học viên sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Đây là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm quản lý cho các doanh nghiệp. Trong buổi học đầu tiên lớp CEO khóa 24 đã bầu ban cán sự lớp nhằm đưa ra định hướng cho lớp trong trong thời gian 3 tháng tới. Cùng với chuyên đề Marketing và bí quyết xây dựng thương hiệu thành công do giảng viên – TS. Nguyễn Mạnh Hiền tiến hành giảng dạy. Ông là Tiến sỹ Quản trị Chiến lược Đại học UBIS, Thụy Sỹ.Chuyên gia hàng đầu giảng dạy về Quản trị Sales, Marketing, PR & tiếp thị truyền thông, Quản trị chiến lược và các kỹ năng mềm. Kinh nghiệm 26 năm làm Quản trị điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực marketing, truyền thông và quảng bá.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Khai giảng lớp CEO – Giám đốc điều hành khóa 24

Lễ khai giảng và buổi học đầu tiên của khoá 24 lớp CEO Quản trị đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Để lĩnh hội được đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng để trở thành một CEO chuyên nghiệp cần trải qua một quá trình học tập cố gắng không ngừng nghỉ. Chúng tôi Học viện đào doanh nghiệp HPM luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có sự trang bị tốt nhất để tự tin hội nhập và phát triển.