Hotline: 0936.636.232

Khai Giảng Lớp Ceo 25 – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp

Nối tiếp sự thành công của 24 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 14/11 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 2

Sau thành công của các chương trình CEO,đội ngũ chuyên gia tâm huyết của Trung tâm tâm đào tạo doanh nhân HPM luôn nỗ lực không ngừng để phát triển chương trình CEO ngày càng chất lượng và đầu tư bài bản hơn.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Nối tiếp sự thành công của 24 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 14/11 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 25. Khóa học có sự tham gia của gần 50 các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau. Chương trình khai giảng khóa CEO 25 được bắt đầu với chuyên đề Xây dựng hệ thống Marketing và thương hiệu cho doanh nghiệp do NCS.TS. Nguyễn Mạnh Hiền giảng dạy. HPM rất vui khi chuyên đề đầu tiên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Với GIÁ TRỊ nhận được sau các khóa học, và tình cảm đặc biệt của anh chị học viên dành cho HPM, các Anh/chị đều muốn chia sẻ giá trị đó tới những người đồng nghiệp đối tác của mình để họ có cơ hội tham gia các chương trình ĐẶC BIỆT tại HPM

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và học viên đào tạo HPM đã tiến hành trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tham gia đào tạo.

Với sứ mệnh : “ Nơi doanh nhân đến để phát triển, nơi doanh nghiệp đến để bền vững” HPM luôn cam kết đem lại những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. HPM rất vinh dự đã, đang và sẽ đồng hành cùng sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp trong tương lai.

Khóa học đào tạo CEO – giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM

Lời cuối HPM chúc các anh chị học viên lớp CEO 25 sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó trong tương lai. HPM sẽ cố gắng mang lại cho các anh chị học viên lớp CEO 25 nhiều giá trị về tri thức và kết nối, để giúp các anh chị vững vàng hơn trên còn đường xây dựng và phát triển sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống.