Hotline: 0936.636.232

HPM tổng kết khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung MM05

Ngày 09/07/2017, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức lễ tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung MM05. Quản lý cấp trung là thành phần cốt cán trong các tổ chức, bộ phận bởi họ là cầu nối liên kết giữa việc quản lý cấp cao với toàn bộ phận còn lại của công ty.

Họ như “ keo hồ kết dính trung gian giữa các cấp cao hơn và thấp hơn cũng như ngang bằng cho những bộ phận khác”. Với vai trò quan trọng như vậy, nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý cấp trung là điều không thể thiếu.

Hiểu được mong muốn của nhiều cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung cho gần 30 học viên đến từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau. Trải qua gần 2 tháng với 8 chuyên đề đào tạo, khóa học đã cung cấp và trang bị cho các học viên nhiều kỹ năng trong quản lý như : kỹ năng đánh giá năng lực nhân viên, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch tổ chức công việc, kỹ năng tạo động lực cho nhân viên…

Qua đó, học viên có thể tự nâng cao được năng lực quản lý cho mình và áp dụng các kỹ năng được học để phát triển công việc. Đặc biệt, khóa học quy tụ rất nhiều anh chị học viên làm việc tại nhiều doanh nghiệp khác nhau, do đó các học viên còn được học hỏi từ những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế của chính các anh chị học viên khác. HPM rất vui khi kết thúc khóa học, các anh chị học viên đều đánh giá cao công tác tổ chức đào tạo của HPM cũng như phần giảng dạy của đội ngũ giảng viên. HPM sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thiện và phát triển để nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo cho học viên trong tương lai.

blank

blank