Hotline: 0936.636.232

HPM tổ chức thành công chuyên đề” Kỹ năng thuyết trình – Hãy là người lãnh đạo truyền lửa” của lớp CEO/ HPM 12

Theo nghiên cứu thì những người thành công trên thế giới đều có kỹ năng thuyết trình rất ấn tượng, song đó cũng là điểm yếu của đại đa số các nhà lãnh đạo, các nhà quản trị hây các chủ doanh nghiệp.

Thấu hiểu được những khó khăn này, ngày 09/10/2016 Trung tâm HPM tổ chức đào tạo ” Kỹ năng thuyết trình, hãy là người lãnh đạo truyền lửa” cho tập thể lớp CEO/ HPM 12 tại địa điểm 37 – Điện Biên Phủ- Hải Phòng.

Chuyên đề ” Kỹ năng thuyết trình – Hãy là người lãnh đạo truyền lửa”

Ngay từ những giây phút đầu tiên của buổi học, dưới sự hướng dẫn và chia sẻ rất nhiệt tình của Cô.Trần Thị Minh Hải – một người đã có hơn 10 năm nghiên cứu về giọng nói và những trải nghiệm thực tế về giao tiếp, không khí lớp học đã vô cùng sôi nổi.

HPM-to-chuc-thanh-cong-chuyen-de”-Ky-nang-thuyet-trinh-–-Hay-la-nguoi-lanh-dao-truyen-lua”-cua-lop-CEO/-HPM-12.

Với mỗi chương trình đào tạo mà HPM tổ chức, các Anh, Chị học viên không chỉ có cơ hội được học tập, được nâng cao giá trị tri thức mà còn là nơi để các Anh, Chị thể hiện bản thân, mở rộng mối quan hệ!

HPM-to-chuc-thanh-cong-chuyen-de”-Ky-nang-thuyet-trinh-–-Hay-la-nguoi-lanh-dao-truyen-lua”-cua-lop-CEO/-HPM-12.Giảng viên luôn luôn là người theo sát học viên và hướng dẫn các Anh, Chị học viên với các bài tập đơn giản nhưng có tính hiệu quả cao phục vụ cho quá trình giao tiếp, thuyết trình được ấn tượng và lôi cuốn.

HPM-to-chuc-thanh-cong-chuyen-de”-Ky-nang-thuyet-trinh-–-Hay-la-nguoi-lanh-dao-truyen-lua”-cua-lop-CEO/-HPM-12.HPM luôn hi vọng, mỗi giờ học qua đi, các học viên thân yêu của Trung tâm sẽ có thêm một cơ hội để khám phá chính mình và đón nhận thêm thật nhiều tình cảm. Những cái ôm, những tiếng cười là minh chứng rõ nét nhất cho một khối Đoàn Kết giữa các Doanh nghiệp với nhau, hợp tác Cùng Phát Triển.

HPM-to-chuc-thanh-cong-chuyen-de”-Ky-nang-thuyet-trinh-–-Hay-la-nguoi-lanh-dao-truyen-lua”-cua-lop-CEO/-HPM-12.