Hotline: 0936.636.232

HPM tổ chức thành công chương trình “Thuật Dụng Nhân” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy

Dùng người, phát huy trí tuệ của người khác luôn đóng vai trò quan trọng giúp nhà lãnh đạo có được thành công. Có nhiều yếu tố tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi. Khả năng “dùng người” không phải là yếu tố duy nhất, nhưng lại rất quan trọng mà bất cứ ai muốn thành công trong việc lãnh đạo cũng cần phải có. Nhà lãnh đạo được xem là đầu tàu trong mỗi một mô hình kinh doanh. Do đó, nếu nhà lãnh đạo có thuật dùng người đúng cách và phù hợp sẽ giúp nhân viên có môi trường và điều kiện phát triển năng lực bản thân.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản trị nhân sự, ngày 6/8 vừa qua, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Thuật Dụng Nhân” cho gần 150 học viên. Đa số các anh chị học viên tham dự đều là các lãnh đạo tại các công ty, doanh nghiệp và là những người có hoài bão thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Chương trình được giảng dạy bởi nhà quản trị nổi tiếng TS. Lê Thẩm Dương. 

Thực tế hiện nay thì có tới 80% các doanh nghiệp Việt Nam đều gặp phải những vấn đề về quản trị nhân sự. Đến với chương trình đào tạo “Thuật Dụng Nhân” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy, các anh chị học viên được cung cấp các kiến thức về việc nhìn người, dùng người, thu hút nhân tài, tạo động lực cho nhân viên…Ngoài ra, các anh chị học viên còn được chia sẻ các phương pháp mới mẻ và hiện đại để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc “dùng người”.

HPM xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị học viên đã tham dự chương trình đào tạo “Thuật Dụng Nhân”. HPM hy vọng rằng chương trình đào tạo đã mang lại cho các anh chị những kiến thức hữu ích và được các anh chị áp dụng thành công trong công việc và cuộc sống .