Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG VIÊN QUA ZOOM

Đối với thị trường tuyển dụng nhiều năm trở lại đây, quá trình thu hút và tiếp cận nhân sự ngày càng nhiều thách thức và có sức cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp. Trong đó, trải nghiệm ứng viên là một trong những yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp có thể chiêu mộ được người tài hiệu quả.

Khóa học tuyển dụng nhân sự hiệu quả Hải Phòng

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG VIÊN QUA ZOOM

Trải nghiệm ứng viên được đánh giá trên từng giai đoạn khác nhau của quá trình tuyển dụng. Nó có thể bắt đầu đơn giản từ một cuộc gọi đến của nhà tuyển dụng cho đến những bước chuyên sâu hơn về trải nghiệm của ứng viên trên nền tảng website tuyển dụng của doanh nghiệp.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG VIÊN QUA ZOOMThực tế cho thấy, ứng viên có thể cảm nhận về trải nghiệm tìm việc làm của bản thân trước khi họ đưa ra quyết định ứng tuyển vào doanh nghiệp. Tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho ứng viên là việc cần thiết phải làm đối với các nhà tuyển dụng hiện nay để thu hút nguồn nhân lực.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG VIÊN QUA ZOOM

Trải nghiệm ứng viên tích cực đã trở thành một khía cạnh cơ bản của các doanh nghiệp, nó không chỉ tác động lớn đến thương hiệu nhà tuyển dụng mà còn tạo ra giá trị và tầm ảnh hưởng của họ trên thị trường. Mặc dù, nhiều người nghĩ rằng trải nghiệm ứng viên kết thúc với quá trình nộp đơn ứng tuyển, nhưng nó bao gồm những thứ như đào tạo cho nhân viên mới hoặc thông báo cho những ứng viên không vượt qua vòng phỏng vấn.

Thấu hiểu điều này, ngày 5/9/2021 Học viện HPM đã triển khai tổ chức chuyên đề Thiết kế hành trình trải nghiệm ứng viên tuyệt vời cùng chuyên gia Đào Hạnh Giang. Đây cũng là chuyên đề cuối cùng trong chuỗi chương trình đào tạo tuyển dụng mà HPM tổ chức.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG VIÊN QUA ZOOMNội dung chương trình

  • Trải nghiệm ứng viên là gì?
  • Quy trình tuyển dụng kém có ảnh hưởng đến Trải nghiệm của ứng viên không?
  • Lợi ích của Trải nghiệm ứng viên tích cực
  • Làm thế nào để cải thiện Trải nghiệm của ứng viên trong quá trình tuyển dụng
  • 3 chiến lược chính trong cải thiện Trải nghiệm ứng viên
  • Sẵn sàng đo lường trải nghiệm ứng viên

Thông qua chuyên đề này, các anh/chị học viên sẽ biết cách nâng cao thương hiệu nhà tuyển dụng, giao tiếp hiệu quả cũng cũng như hợp lý hóa quy trình tuyển dụng, bạn sẽ cải thiện trải nghiệm ứng viên của mình. Điều này giúp bạn thu hút những ứng viên chất lượng cao và cho phép bạn tuyển được những người giỏi nhất.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG VIÊN QUA ZOOMTrong suốt buổi học, cô Giang cùng các anh/chị học viên trao đổi rất nhiệt tình về các kiến thức tuyển dụng thông qua các nội dung chính, bài tập nhóm cùng các thực trạng hiện tại của doanh nghiệp mà anh/chị đang công tác. Qua đó, các anh/chị học viên lĩnh hội được rất nhiều nền tảng bổ ích và thiết thực.

Kết thúc khoá học, HPM rất vui khi nhận được những chia sẻ tích cực của các anh/chị học viên về những điều bổ ích từ bài giảng của cô Giang và cảm ơn HPM đã đứng ra tổ chức những khoá học giá trị.

Học viện HPM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh/chị học viên đã tin tưởng lựa chọn HPM là nơi trau dồi tri thức. Kính chúc quý anh/chị nhiều sức khoẻ, thành công và đồng kính chúc quý công ty của anh/chị ngày càng phát triển hưng thịnh.

blank

blank