Hotline: 0936.636.232

Hpm Tổ Chức Khoá Học: Quy Trình Tuyển Dụng Và Thu Hút Nhân Tài Hiệu Quả Thời Đại 4.0

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc thu hút nhân sự thông qua các cách thức tuyển dụng truyền thống sẽ đem lại nguồn ứng viên không chất lượng. Việc thay đổi quy trình trong quá trình tuyển dụng 4.0 sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn ứng viên dồi dào.

Khóa học tuyển dụng nhân sự hiệu quả Hải Phòng

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THU HÚT NHÂN TÀI HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0

Để đưa ra được một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp thu hút nhân tài là một bài toán đau đầu đối với doanh nghiệp. Mỗi tổ chức doanh nghiệp phải thường xuyên việc cập nhật những phương pháp và xu hướng mới trong việc thu hút nguồn ứng viên được coi là giải pháp tối ưu cho việc thu hút nhân tài hiệu quả thời đạo 4.0.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THU HÚT NHÂN TÀI HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0

Ngày 4/9/2021, Học viện HPM đã tiếp tục tổ chức chuyên đề 3: Quy trình tuyển dụng và thu hút nhân tài hiệu quả thời đại 4.0 cùng chuyên gia Đào Hạnh Giang. Khoá học đã mang lại rất nhiều kiến thức giá trị, thiết thực cùng những công cụ hữu hiệu.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THU HÚT NHÂN TÀI HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0

Nội dung chương trình:

· Bối cảnh 4.0 và những hách thức trong tuyển dụng

· Quy trình thu hút và tuyển dụng ứng viên tài năng

· Recruitment Mareketing

Sau khi tham gia khoá học, bạn sẽ biết cách xác định đúng chân dung nhân tài; quản trị nguồn ứng viên hiệu quả; biết cách xác định nguồn, tìm nguồn và chăm sóc ứng viên chủ động; lọc CV ứng viên trong vòng 15s; thu hút ứng viên ngay từ tin tuyển dụng và cuộc điện thoại đầu tiên; nắm rõ các nguyên tắc phỏng vấn thành công; hiểu và ứng dụng Recruitment Mareketing trong tuyển dụng.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THU HÚT NHÂN TÀI HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0Phương châm đào tạo của HPM lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THU HÚT NHÂN TÀI HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0Học viện đào tạo doanh nhân HPM luôn tự hào là một trong những DN tiên phong trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn biết ơn và thầm cảm ơn sự tin tưởng của các anh/chị học viên, Quý doanh nghiệp, HPM đã đang và sẽ luôn là đối tác song hành cùng DN trong việc thực hiện công tác đào tạo chuyên môn giúp DN phát triển bền vững.