Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM (NGÀY 5)

Cứ sau vài năm, một ứng dụng mới sẽ xác định lại cách chúng ta sử dụng mạng xã hội. Vào năm 2021, TikTok, nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ video là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Vào năm 2021, ứng dụng TikTok là ứng dụng thống trị hiện tại.

Khóa học đào tạo Tiktok chuyên sâu tại Hải Phòng

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM (NGÀY 5)TikTok là gì? Sự kết hợp của âm nhạc, video hát nhép, hài kịch và nội dung blog vi mô, TikTok thoạt nhìn không phải là một nền tảng dễ hiểu. Nó thậm chí đã dẫn đến sự phát triển của nền tảng đối thủ cạnh tranh Triller, nhằm mục đích thu hút một số sự chú ý khỏi ứng dụng.

TikTok vẫn là lãnh thổ chưa được khám phá đối với bất kỳ ai trên 25 tuổi. Cực kỳ nổi tiếng với Thế hệ Z, TikTok là một cái nhìn thoáng qua về ý nghĩa của việc lớn lên trong thế giới siêu kết nối ngày nay. Phần lớn người dùng trên Facebook hiện nay ở độ tuổi 40 trở lên, trong khi Instagram phổ biến hơn với người dùng ở độ tuổi 20-40.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM (NGÀY 5)Ngày 4/9/2021, Học viện HPM tiếp tục tổ chức buổi đào tạo thứ 5 của khoá học Đào tạo Tiktok chuyên sâu – Tạo thu nhập 9 chữ số từ con số 0 (15 buổi) cùng với sự dẫn dắt của thầy Tạ Công Bằng & Nguyễn Hồng Sơn.

Buổi học này giúp các anh/chị học viên biết các quy trình chuyển đổi follow thành khách hàng; giải mã thuật toán để biến Tiktok thành công cụ marketing hiệu quả; biết cách lấy ý tưởng video và các tiêu chuẩn quay dựng video triệu view trên Tiktok.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM (NGÀY 5)Trong suốt buổi học, các anh/chị học viên cùng 2 thầy giáo trôi đổi rất sôi nổi về các chủ đề xoay quanh Tiktok cũng như những sai lầm mà các Tiktok-er hay gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân để kinh doanh. Ngoài ra, 2 thầy cũng rất nhiệt tình “khám kênh” mà học viên tự tạo để giúp anh/chị hoàn thiện kênh và thu hút lượt người theo dõi kênh của mình.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM (NGÀY 5)Vâng, HPM cảm thấy rất vui vì tinh thần học tập hăng say và nghiệm túc của các anh/chị học viên. HPM cũng háo hức chờ đón những buổi đào tạo tiếp theo để được đồng hành cùng khoá Tiktok K22.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM (NGÀY 5)

blank

blank