Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ: BÍ MẬT TRIỆU VIEW – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ TIKTOK FREETRAFFIC

Ngày nay, TikTok phát triển cực nhanh chóng tại Việt Nam với hàng triệu người dùng. Không đơn thuần là một kênh chỉ đăng video ngắn, TikTok đang trở thành nền tảng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn làm nơi tiếp cận đến người dùng và quảng bá rộng rãi thương hiệu.

HỘI THẢO BÍ MẬT TRIỆU VIEW - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0

Trong bối cảnh Covid khó khăn như hiện nay, việc đẩy mạnh bán hàng trên các kênh trực tuyến đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh các kênh như Shoppe, Facebook hoặc sàn thương mại điện tử, thì Tiktok đang được đề xuất là sự lựa chọn tối ưu để bạn xây dựng thương hiệu và tạo ra sự bùng nổ về doanh số.

Để tiếp nối thành công của hội thảo lần trước cùng sự mong chờ chương trình tiếp theo của nhiều anh/chị, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tiếp tục tổ chức qua Zoom hội thảo miễn phí: Bí mật triệu view và thu nhập 9 chữ số từ Tiktok freetraffic. Hội thảo diễn ra vào 2 ngày 12-13/09/2021 dưới sự dẫn dắt của 2 giảng viên Tạ Công Bằng và Nguyễn Hồng Sơn.

Hội thảo lần này nhận được sự quan tâm của hơn 200 người tham gia, họ hiện đang kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh doanh dịch vụ, sức khỏe, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, nội thất, bất động sản, bảo hiểm, vận tải, kinh doanh điện tử,….

Chương trình gồm các nội dung sau:

  • Tổng quan về nền tảng Tiktok
  • 6 cách tạo thu nhập 9 10 chữ số Tiktok
  • Casestudy thực tế tạo thu nhập 9,10 chữ số của học viên SoBan Academy ở nhiều ngành nghề
  • Cách làm nội dung trên Tiktok
  • Q&A hỏi đáp + Khám kênh miễn phí cho 5 bạn may mắn nhất bởi 2 Thầy Giáo TikTok

Các nội dung quan trọng mà 2 thầy chia sẻ đã làm sáng tỏ tiềm năng to lớn của TikTok tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực, đồng thời mở ra những giải pháp truyền thông hiệu quả để kết nối thương hiệu với cộng đồng 12 triệu người dùng tích cực sáng tạo nội dung hàng tháng trên nền tảng.

Với vốn kiến thức thực chiến cùng nguồn năng lượng tràn đầy, 2 thầy đã dẫn dắt buổi hội thảo rất thành công, khiến cho người tham gia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cũng như “thức tỉnh” “sai lầm” của nhiều người chơi Tiktok lâu năm vẫn mắc phải. Trong suốt buổi hội thảo, HPM rất vui vì nhận được những phản hồi tích cực và đầy thiện cảm từ phía người tham.

HỘI THẢO BÍ MẬT TRIỆU VIEW - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0HỘI THẢO BÍ MẬT TRIỆU VIEW - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0HỘI THẢO BÍ MẬT TRIỆU VIEW - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0HỘI THẢO BÍ MẬT TRIỆU VIEW - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0

Sau buổi hội thảo, những kiến thức bổ ích và hữu dụng về cách xây dựng thương hiệu và tiếp cận tệp khách hàng đã nhận được sự quan tâm vô cùng to lớn của mọi người. TikTok luôn sẵn sàng chào đón cho những ai muốn khai thác triệt để tiềm năng từ nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để phát triển thương hiệu trên nền tảng TikTok các bạn nhé.

GIẢNG VIÊN: TẠ CÔNG BẰNG – NGUYỄN HỒNG SƠN

  • Hai Thầy giáo Tiktok Top 1 Việt Nam
  • Giảng viên Tiktok chính cho Học viện Nexton của SHARK BÌNH
  • Chủ tịch Học viện đào Tiktok thực chiến SOBAN.
  • Kinh nghiệm dào tạo hơn 3000 học viên về quảng cáo và xây dựng kênh Tiktok
  • Trực tiếp tư vấn triển khai hơn 100 kênh Tiktok bán hàng nhiều ngành nghề sở hữu hàng chục triệu View

blank

blank