Hotline: 0936.636.232

HỘI THẢO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – MOBIFONE

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố vô hình nhưng đóng vai trò quan trọng, giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt trong hoạt động kinh doanh và tuyển dụng nhân sự. Vậy nhà lãnh đạo cần biết những gì để có thể xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp và hiệu quả nhất?

1. Văn hóa doanh nghiệp là gì?

Văn hóa doanh nghiệp tiếng anh là “corporate culture” là một khái niệm rất quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại, bởi nó ảnh hưởng đến hành vi, thái độ và hiệu quả của mỗi thành viên trong một tổ chức. Văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt và độc đáo của mỗi doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Hiểu đơn giản, ​văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa của một doanh nghiệp được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, từ đó hình thành nên các quy tắc ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, chi phối suy nghĩ, hành vi, thái độ của mỗi thành viên trong doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Do đó, văn hóa doanh nghiệp có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp, tạo ra khác biệt so với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Xem thêm các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

2. HỘI THẢO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP MOBIFONE DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Để phát huy những giá trị tốt đẹp trong văn hóa doanh nghiệp Mobifone từ trước đến nay, đồng thời cải tiến, xây dựng các giá trị mới. Ngày 26/12/2023 tại khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng, HPM tự hào là đơn vị được Mobifone tin tưởng hợp tác tổ chức buổi hội thảo VĂN HÓA DOANH NGHIỆP: CHUYÊN NGHIỆP ĐỔI MỚI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI” được ThS Tạ Thị Phước Thạnh giảng dạy, với sự tham gia của 100 anh chị từ các đơn vị Mobi ở phía Bắc.

blank blank blank

Để tìm hiểu thêm về chuyên đề này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

blank

blank