Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO NHÂN SỰ TRỰC TUYẾN: VÌ SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG TUYỂN DỤNG ĐƯỢC NHÂN SỰ

Hiện nay, tuyển dụng là chiến lược quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp. Bởi thế, nó mang lại nhiều thách thức cũng như rủi ro trong tuyển dụng nhân sự.

HPM tổ chức hội thảo nhân sự trực tuyến: Vì sao doanh nghiệp không tuyển dụng được nhân sự

Chiến lược tuyển dụng trong năm 2021 đã có nhiều bước biến chuyển khác biệt so với những năm trước đây. Trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều nhiều khó khăn như hiện nay, các nhà tuyển dụng cần phải xây dựng mục tiêu và nhu cầu thiết thực mà doanh nghiệp cần để tái lại cấu trúc nguồn nhân lực cần thiết cũng như các cách thức, phương pháp tuyển chọn những ứng viên sáng giá và tiềm năng.

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO NHÂN SỰ TRỰC TUYẾN: VÌ SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG TUYỂN DỤNG ĐƯỢC NHÂN SỰ
               Hội thảo nhân sự trực tuyến của HPM thu hút sự quan tâm của đông đảo anh chị doanh nhân và quản lý

Đặc biệt, trước bối cảnh dịch bệnh kéo dài và tác động đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thì cũng là lúc các nhà tuyển dụng cạnh tranh khốc liệt. Một doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển hưng thịnh thì phải có đội ngũ nhân lực chất lượng cả về năng lực chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm. Nhưng để làm được điều đó, bộ phận phụ trách tuyển dụng không chỉ làm tốt khâu đào tạo mà còn phải thực hiện tốt ở khâu tuyển dụng đầu vào.

Nắm bắt được những khó khăn này của các doanh nghiệp, ngày 20/08/2021 Học viện HPM đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Vì sao doanh nghiệp không tuyển được nhân sự?” cùng với chuyên gia Đào Hạnh Giang . Hội thảo được tổ chức với mục đích cung cấp những tư duy, kỹ năng chuyên sâu trong chiến lược hoạch định và tuyển chọn nhân sự hiệu quả nhất, góp phần gia tăng hiệu suất và năng lực đội ngũ.

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO NHÂN SỰ TRỰC TUYẾN: VÌ SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG TUYỂN DỤNG ĐƯỢC NHÂN SỰ
                          Hội thảo tuyển dụng nhân sự miễn phí của HPM cùng chuyên gia Đào Hạnh GIang

Hội thảo đã thu hút được hơn 100 thành viên tham dự. Qua lời giới thiệu, HPM được biết các anh/ chị là chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, giám đốc/trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng bạn chuyên môn và các chuyên viên, nhân viên nhân sự và tuyển dụng. Tất cả mọi người tham gia đều muốn nâng cao ng tác tuyển dụng để tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp cũng như mong muốn xây dựng lộ trình để trở thành một Head Hunter chuyên nghiệp.

Trong chương trình đàm thoại trực tuyến, chuyên gia Đào Hạnh Giang đã chia sẻ đến mọi người lý do các lý do then chốt khiến cho doanh nghiệp loay hoay mãi không tuyển được người. Qua đó, cô đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp gỡ rối bài toán tuyển dụng để giúp doanh nghiệp xây dựng được đội ngũ nhân tài lòng cốt.

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO NHÂN SỰ TRỰC TUYẾN: VÌ SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG TUYỂN DỤNG ĐƯỢC NHÂN SỰ
                                           Nhiều giải pháp tuyển dụng được đưa ra trong buổi hội thảo

Đặc biệt, cô Giang còn nhấn mạnh đến 4 chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút và tuyển chọn được nhân tài, đó là: Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, nghệ thuật đặt câu hỏi trong phỏng vấn, quy trình tuyển dụng và thu hút tài năng 4.0, thiết kế hành trình trải nghiệm  ứng viên.

Xuyên suốt buổi hội thảo, chuyên viên và các anh/chị tham gia thảo luận rất nhiều vấn đề thiết thực. Cô cũng giải đáp khá nhiều câu hỏi thắc mắc đến từ các doanh nghiệp. Cuối buổi hội thảo, HPM cũng rất vui và hạnh phúc khi các anh/chị đưa ra những cảm nhận về nội dung chương trình, về giảng viên và đơn vị tổ chức.

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO NHÂN SỰ TRỰC TUYẾN: VÌ SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG TUYỂN DỤNG ĐƯỢC NHÂN SỰ
                                            Buổi hội thảo tiếp cận người tham gia một cách cởi mở

Theo mọi người, buổi hội thảo đã giúp họ đưa ra cái nhìn tổng quan về chiến lược tuyển dụng, giúp doanh nghiệp nhìn nhận được điểm yếu, điểm mạnh của họ và hi vọng HPM sẽ tổ chức thêm những buổi hội thảo hoặc khóa học chuyên sâu để có thể thể nâng cao kỹ năng, tư duy của mình trong lĩnh vực quan trọng này.

HPM hy vọng những kiến thức giá trị bổ ích, những khoảng thời gian trải nghiệm học tập ý nghĩa mà giảng viên chuyên gia Nhân sự Ths. Đào Hạnh Giang đã mang lại, có thể giúp các Anh/Chị áp dụng nâng cao nghiệp vụ bản thân, thu nhặt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ng việc. HPM rất hy vọng sẽ sớm được gặp lại Anh/Chị tại những chương trình đào tạo bổ ích sắp tới.

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng