Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO MIỄN PHÍ: THỰC CHIẾN THẦN TỐC SHOPEE CẦM TAY CHỈ VIỆC 300-500 ĐƠN/NGÀY

Hiện nay, Shopee đang là một kênh bán hàng trực tuyến thông minh, không phải bỏ ra chi phí mà vẫn kiếm được hàng trăm đơn mỗi ngày.

Khoá học Shopee chuyên nghiệp

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO MIỄN PHÍ: THỰC CHIẾN THẦN TỐC SHOPEE CẦM TAY CHỈ VIỆC 300-500 ĐƠN/NGÀYBởi vậy, nếu bạn chưa biết cách bán hàng trên Shopee thì lại là một điều đáng tiếc. Bên cạnh việc bán hàng thì Shopee còn là một kênh marketing hiệu quả giúp bạn quảng bá thương hiệu miễn phí nữa. Vì thế, bạn hãy khai thác triệt để lợi thế này của Shopee.

Như bạn đã biết, Shopee đang là một kênh thương mại điện tử lớn và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nó được biết đến là kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán, thúc đẩy hoạt động kinh doanh online trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nắm được xu hướng phát triển của Shopee, tối ngày 3/10/2021, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức hội thảo qua Zoom miễn phí: Thực chiến thần tốc Shopee cầm tay chỉ việc 300-500 đơn/ngày. Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi thầy Văn Chính – Bậc thầy Shopee với sự tham gia của hơn 100 anh/chị đến từ nhiều ngành nghề khác nhau cùng niềm đam mê bất tận với lĩnh vực kinh doanh.

Nội dung chương trình:

· Tại sao phải bán hàng trên Shopee

· Bán sản phẩm gì thì nhanh giàu

· Chìa khoá bán hàng trên shopee

· Cách tối ưu sản phẩm trên shopee

· Hướng dẫn quảng cáo trên shopee

· Các giải pháp bán hàng hiệu quả trên shopee

HPM TỔ CHỨC HỘI THẢO MIỄN PHÍ: THỰC CHIẾN THẦN TỐC SHOPEE CẦM TAY CHỈ VIỆC 300-500 ĐƠN/NGÀY

HPM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Văn Chính đã dành chút thời gian quý báu của ngày cuối tuần để chia sẻ những kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế hết sức thú vị đến tất cả mọi người trong buổi hội thảo ngày hôm nay.

Và đặc biệt, để góp phần tạo nên sự thành công của hội thảo lần này, HPM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh/chị đã quan tâm và tham gia buổi hội thảo, sự hiện diện của mọi người là nguồn động để chúng tôi tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Thông qua buổi hội thảo, những thắc mắc về shopee của các anh/chị đã được bậc thầy Văn Chính giải đáo một cách nhiệt tình, hi vọng những thông tin mà thầy chia sẻ sẽ giúp anh/ chị có một cái nhìn thực tế và chuyên sâu hơn về kinh doanh, bán hàng trên Shopee.

Đặc biệt, cuối buổi hội thảo, HPM cùng thầy Văn Chính đã trao tặng nhiều phần quà quà giá trị và ý nghĩa cho 1 số anh/chị may mắn khi đăng kí tham gia quay số trúng thưởng.

Sau khi kết thúc buổi hội thảo, HPM nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chương trình và nhiều anh/ chị còn ngỏ ý riêng muốn HPM tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa như này để mọi người có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển.

Thông tin giảng viên: Bậc thầy Văn Chính

  • Chuyên gia đào tạo bán hàng – Founder Shopee Master
  • Trên 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh online.
  • 4 năm vận hành hệ thống bán hàng tự động trên Shopee.
  • 2 năm Đào tạo và Tư vấn chiến lược SHOPEE MASTER thực chiến – cầm tay chỉ việc trên khắp cả nước.

Thành tựu DẪN ĐẦU XU THẾ – BÙNG NỔ DOANH SỐ

· Giúp đỡ hơn 15.000 học viên từ online tới offline có cơ hội khởi nghiệp và phát triển kinh doanh online trên mạng xã hội và các sàn TMĐT, trong đó Shopee luôn được ưu tiên bứt phá nhất.

· Đã & đang phát triển hơn 100 gian hàng, thuộc 25 nhóm ngành hàng Shopee đứng TOP 10 Shopee.

· Trở thành đối tác thường niên của Shopee Việt Nam