Hotline: 0936.636.232

HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16

Trước bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để dẫn dắt được doanh nghiệp đứng vững và phát triển trước mọi biến đổi của thị trường, các CEO Việt đòi hỏi phải có sự thay đổi linh hoạt, đúng đắn trong tầm nhìn, chiến lược và tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất giải quyết mọi vấn đề cho doanh nghiệp mình.

Nối tiếp sự thành công của 15 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 15/10 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 16. Khóa học có sự tham gia của gần 50 các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau. Chương trình khai giảng khóa CEO 16 được bắt đầu với chuyên đề “Phong Thủy” do chuyên gia Phong thủy Đỗ Huy Chúc giảng dạy. HPM rất vui khi chuyên đề đầu tiên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên.

HPM chúc các anh chị học viên lớp CEO 16 sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó trong tương lai. HPM sẽ cố gắng mang lại cho các anh chị học viên lớp CEO 16 nhiều giá trị về tri thức và kết nối, để giúp các anh chị vững vàng hơn trên còn đường xây dựng và phát triển sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống.

blank

blank