Hotline: 0936.636.232

HPM ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CHO TẬP ĐOÀN FLAMINGO

Cùng với các công ty, Tập đoàn lớn như Viettel, LG Việt Nam, Mobifone, Vinaphone, Vietinbank, Techcombank, Tổng công ty giấy Việt Nam, Dosan Việt Nam, Thép Việt Úc, Nhựa Tiền Phong…Flamingo là đối tác đào tạo tiếp theo của Học viện đào tạo doanh nhân HPM.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ đẳng cấp và nổi tiếng như: Khu resort Flamingo Đại Lải, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa, Flamingo Thái Nguyên… với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng.

Song hành cùng với sự phát triển của Tập Đoàn đó là sự phát triển của đội ngũ cán bộ nhân viên trong tổ chức, Tập đoàn luôn chú trọng đầu tư vào con người, phát huy và nâng cao năng lực đội ngũ, nâng cao chất lượng nhân sự, củng cố sức mạnh nội tại của Tập Đoàn. Do đó, Ngày 12 và 13/12 vừa qua Học viện đào tạo doanh nhân HPM được tin tưởng lựa chọn là đối tác đào tạo kỹ năng cho Tập đoàn với chuyên đề “Nghệ Thuật Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Cho Các Cán Bộ Quản Lý” Do Chuyên Gia Nguyễn Minh Tuấn giảng dạy.

Nghệ Thuật Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Cho Các Cán Bộ Quản Lý

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác hai bên, với kinh nghiệp hơn 20 năm làm việc tại các Tập Đoàn Đa Quốc Gia, Chuyên Gia Nguyễn Minh Tuấn đã chia sẻ những  kiến thức thực tế, sâu sắc tới các anh chị học viên có thể áp dụng với công việc hiện tại trong Tập Đoàn.

Qua đây, Học viện đào tạo doanh nhân HPM xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng hợp tác và kính chúc Tập Đoàn ngày càng phát triển hơn nữa, đóng góp nhiều giá trị cho xã hội. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo:

blank

blank