Hotline: 0936.636.232

HPM đào tạo Truyền thông nội bộ chuyên nghiệp cho Mektek

KHOÁ ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại kĩ thuật số, hoạt động truyền thông nội bộ đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn để nâng cao sự gắn bó của nhân viên, từ đó gia tăng hiệu suất và sự hài lòng trong công việc, làm nền tảng tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết.   

Truyền thông nội bộ (tiếng Anh là Internal communications) là hoạt động truyền đạt thông tin phù hợp, kịp thời giữa các phòng ban, các cấp, các nhóm và thành viên nhóm trong một tổ chức, doanh nghiệp, xây dựng và duy trì các mối quan hệ tích cực trong công việc.  

 

KHOÁ ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ CHUYÊN NGHIỆP DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC 

Ngày 29/02/2024 Học viện đào tạo HPM đã tổ chức Khoá đào tạo Truyền thông nội bộ tại công ty Mektec Manufacturing tại Hưng Yên do TS Nguyễn Mạnh Hiền giảng dạy.

Thầy là chuyên gia hàng đầu giảng dạy về Quản trị Sales, Marketing, PR & tiếp thị truyền thông, Quản trị chiến lược và các kỹ năng quản lý điều hành doanh nghiệp với kinh nghiệm 28 năm làm Quản trị điều hành doanh nghiệp và kinh nghiệm hơn 20 năm làm chuyên gia giảng dạy tư vấn.

Khoá đào tạo Truyền thông nội bộ chuyên nghiệp
Khoá đào tạo Truyền thông nội bộ chuyên nghiệp

Mektec Việt Nam là công ty sản xuất của Nhật Bản với sản phẩm chính là FPC, có trụ sở tại Hưng Yên. Nhà máy Mektek tại Hưng Yên là nhà máy thứ 3 của tập đoàn NOK đầu tư tại Việt Nam, sau 2 nhà máy ở Đồng Nai và Hải Phòng, chuyên sản xuất bản mạch dùng trong thiết bị di động, máy tính bảng và nhiều thiết bị điện tử khác.

Bên cạnh việc thực hiện hoá mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để cung cấp cho tập đoàn, góp phần phát triển kinh tế nước nhà, công ty Mektec Manufacturing còn chú trọng đề cao việc đào tạo cho nhân viên những kĩ năng, kiến thức, đặc biệt là về công tác truyền thông nội bộ.  

Tại buổi đào tạo, các anh chị đã cùng tham gia các hoạt động sôi nổi nâng cao tinh thần đoàn kết, củng cố tầm nhìn, giá trị và văn hóa của tổ chức.

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

– Giúp nhân viên hiểu rõ hơn về Doanh nghiệp, gắn kết và có động lực làm việc.

– Giúp nhân viên hòa nhập và phát triển tốt trong Doanh nghiệp, hiểu rõ và phối hợp, đóng góp hiệu quả hơn trong công việc.  

– Giúp nhân viên cảm thấy được tôn trọng, được ghi nhận và tăng sự hạnh phúc trong công việc.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. Nắm rõ thông tin về hoạt động Truyền thông nội bộ: nội dung truyền thông, so sánh với Truyền thông Marketing, phân tích Case studies nổi bật.

2. Phương pháp, cách xây dựng thông điệp truyền thông

3. Thực hành và các công cụ thực thi

4. Lập kế hoạch Truyền thông nội bộ

5. Phát triển các kĩ năng cá nhân  

 

ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

– Khóa đào tạo ngắn gọn trong 1 ngày, tập trung vào những kiến thức và kỹ năng thiết yếu nhất của Truyền thông nội bộ, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

– Nội dung được thiết kế cô đọng, súc tích, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

– Các hoạt động học tập được đa dạng hóa, tạo hứng thú và giúp học viên ứng dụng kiến thức vào thực tế hiệu quả. 

– Khóa học có giá trị thực chiến cao, giải quyết kịp thời những vấn đề tại doanh nghiệp.

 

 

Thông tin đăng ký

Xem thêm các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp và đăng kí tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/ 

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để nhận thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng