Hotline: 0936.636.232

HPM đào tạo chuyên đề “ Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 15

Chiến lược doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chiến lược đúng đắn sẽ tạo một hướng đi tốt cho doanh nghiệp, là kim chỉ nam dẫn đường cho doanh nghiệp đi đúng hướng.

Thực tế đã chứng minh nếu không xác định được một chiến lược phát triển đúng, nhà doanh nghiệp rất có thể tự mình lao vào những cạm bẫy không thể rút ra được, dẫn đến tình hình kinh doanh sa sút và thậm chí phá sản.

Hiểu được tầm quan trọng đó, ngày 23/7 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên CEO 15. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long – chuyên gia tư vấn và huấn luyện về phát triển tổ chức, chủ tịch hội đồng chuyên gia công ty IBG, chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong chuyên đề, các anh chị học viên lớp CEO 15 được cung cấp các kiến thức về tư duy chiến lược, cách quản trị chiến lược, các quy trình xây dựng chiến lược, cách hoạch định chiến lược hiệu quả. Ngoài ra, các anh chị học viên còn được chia sẻ về các kiến thức quản trị trong doanh nghiệp, những bài học thực tế về xây dựng chiến lược, quản trị chiến lược được đúc kết từ trải nghiệm thực tế của giảng viên. Qua đó, các anh chị học viên lớp CEO 15 có thể áp dụng những kiến thức được học để định hướng cho hoạt động của công ty mình trong tuơng lai.

HPM hy vọng sau chuyên đề đào tạo, các anh chị học viên lớp CEO 15 sẽ biết cách áp dụng những kiến thức được học để xây dựng cho doanh nghiệp của mình một chiến lược phát triển đúng đắn và hiệu quả. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp của mình phát triển lớn mạnh hơn nữa.

blank

blank