Hotline: 0936.636.232

HPM đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh” cho lớp CEO 15

Đàm phán luôn là một đề tài hấp dẫn nhưng cũng gây rất nhiều vấn đề với mọi người. Trở thành một nhà đàm phán không khó nhưng để trở thành một cá nhân có kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp trong kinh doanh thực sự là một thử thách. Những cuộc đàm phán quan trọng trong kinh doanh sẽ quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, để nhằm nâng cao kỹ năng đàm phán cho các anh chị học viên lớp CEO 15, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh” vào ngày 16/7 vừa qua. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng đàm phán kinh doanh. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Trong chuyên đề, các anh chị học viên đã được cung cấp các kiến thức tổng quan về đàm phán, kỹ năng đàm phán và văn hóa trong đàm phán. Phương pháp học chú trọng thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giúp cho các anh chị học viên thực hành được các kỹ năng ngay trên lớp và có thể đem những kỹ năng được học ứng dụng để phát triển công việc. Ngoài ra, các anh chị học viên còn nhận được sự chia sẻ từ những bài học đàm phán trong thực tế của các anh chị học viên khác. Từ đó, các anh chị học viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, đồng thời rút ra được những bài học cho riêng mình, để áp dụng vào những cuộc đàm phán trong tương lai.

Qua chuyên đề, giảng viên đã cung cấp cho các anh chị học viên những kiến thức về tư duy đàm phán, phương pháp và công cụ đối với những tình huống thực tế để học viên có thể dễ dàng thành công trong mọi cuộc giao dịch. Nắm vững nghệ thuật đàm phán là công việc không dễ dàng, nhưng đó là kỹ năng sống cần thiết để biến các công việc hàng ngày trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. HPM hy vọng sau chuyên đề đào tạo, các anh chị học viên có thể thành công trong những cuộc thương lượng và đàm phán kinh doanh để giúp cho doanh nghiệp, công ty của mình phát triển lớn mạnh hơn.

blank

blank