Hotline: 0936.636.232

HPM đào tạo chương trình “Freeboss – Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do”

Ngày 10/05 vừa qua, HPM chính thức khai giảng chương trình “Freeboss – Ứng dụng ng nghệ cho người chủ tự do” tại Phòng đào tạo HPM. Chương trình thu hút hơn 20 các Anh/Chị học viên là chủ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP Hải Phòng.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của Chuyên gia Ninh Gia Hạnh – Giám đốc ng ty CP Myxteam. Ngày 10/05 vừa qua, HPM chính thức khai giảng chương trình “Freeboss – Ứng dụng ng nghệ cho người chủ tự do” tại Phòng đào tạo HPM. Chương trình thu hút hơn 20 các Anh/Chị học viên là chủ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của Chuyên gia Ninh Gia Hạnh – Giám đốc ng ty CP Myxteam.

“Freeboss” là khóa học “Cầm tay chỉ việc” giúp các chủ doanh nghiệp:

  • Biết cách ứng dụng ng nghệ vào giám sát ng việc toàn ng ty, giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Xây dựng được quy trình làm việc cho từng bộ phận, phòng ban với sự đồng bộ hóa ng nghệ để chủ doanh nghiệp không cần phải đến ng ty mỗi ngày.
  • Xây dựng được chương trình đào tạo CLOUD giúp đào tạo nhân viên mọi lúc mọi nơi, không tốn thời gian đào tạo nhân viên mới.
  • Số hóa tất cả các ng việc, lịch sử làm việc, các file PDF, Excel, Word để chủ doanh nghiệp chủ động trong mọi tình huống.
  • Vận hành doanh nghiệp trên nền tảng mobile, tiến tới nền doanh nghiệp tinh gọn, không văn phòng.

Trong chương trình đào tạo, các Anh/Chị học viên được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng Myxteam. Là giải pháp ng nghệ số giúp doanh nghiệp tự động hóa hệ thống quản lý, thay đổi hoàn toàn năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Phương pháp đào tạo chương trình không đặt nặng lý thuyết mà đưa ra cho các Anh/Chị học viên những giải pháp tinh gọn và ứng dụng ng nghệ vận hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Qua khóa học 2 ngày “Freeboss – Ứng dụng ng nghệ cho người chủ tự do” đã giúp các Anh/Chị học viên thay đổi hoàn toàn cách quản lý ng ty với nền tảng ng nghệ hoàn toàn mới; biết ứng dụng ng nghệ quản lý để tiết kiệm thời gian tăng năng suất làm việc; biết cách đo lường được hiệu quả làm việc của nhân viên; tạo được môi trường làm việc ít áp lực mà hiệu quả cao; có thêm nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. HPM rất vui mừng khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các Anh/Chị học viên về chương trình. HPM tin rằng sau chương trình này, các Anh/Chị học viên sẽ áp dụng ngay được những kiến thức, tư duy mới để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

blank

blank