Hotline: 0936.636.232

Họp thường niên cộng đồng doanh nhân HBC kỳ họp tháng 3

Với việc “Kết nối tri thức doanh nhân” làm giá trị cốt lõi  tháng 3 Một chủ đề kiến thức chia sẻ đầy hấp dẫn về “ CỔ PHẦN HÓA – NIÊM YẾT VÀ HUY ĐỘNG VỐN TRÊN TTCK – CÁC DOANH NGHIỆP CẦN LÀM THẾ NÀO “ Được chia sẻ từ diễn giả hết sức đặc biệt: Th sỹ Lê Hoàng.

 Phiên họp thường kì tháng 3 đã diễn ra vào 15h ngày 16 tháng  3 chào đón hơn 60 các anh/chị hội viên và khách mời sau 1 thời gian bận rộn với nhiều sự kiện và công việc năm 2017 . Tháng 3 này,cộng đồng doanh nhân HBC đã mang đến phiên họp rất nhiều những chương trình thú vị, hấp dẫn và cả những phút giây đầm ấm chỉ có tại Cộng đồng Doanh nhân HBC. Mở đầu buổi họp cả cộng đồng có những phút giây khởi động vô cùng đoàn kết, năng lượng cùng ban sự kiện.

Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM

Hop-thuong-nien-cong-dong-doanh-nhan-HBC-ky-hop-thang-3

Tiếp đó, cộng đồng doanh nhân HBC chào đón 5 thành viên mới ra nhập cộng đồng

  • Ông Trần Hiển Quân – Tradimexco HP – CHI NHÁNH QUẢNG NINN
  • Bà Lương Thị Dung – Giám đốc Công Ty TNHH Manulife Việt Nam
  • Ông Nguyễn Minh Tuân – giám đốc nha khoa Green
  • Ông Nguyễn Quang Vinh  – Giám đốc nha khoa Quang Vinh
  • Ông  Nguyễn Văn San  – Giám đốc Công ty TNHH San Liên

Hop-thuong-nien-cong-dong-doanh-nhan-HBC-ky-hop-thang-3

Hop-thuong-nien-cong-dong-doanh-nhan-HBC-ky-hop-thang-3

Ngay sau đó là phần tổng kết, tri ân, trao cơ hội của cộng đồng doanh  nhân vừa qua. Thật vui mừng khi chỉ  tháng đầu năm tổng giá trị cho và nhận đã đạt đến con số 10 tỷ đồng. Với việc “Kết nối tri thức doanh nhân” làm giá trị cốt lõi  tháng 3 Một chủ đề kiến thức chia sẻ đầy hấp dẫn về “ CỔ PHẦN HÓA – NIÊM YẾT VÀ HUY ĐỘNG VỐN TRÊN TTCK – CÁC DOANH NGHIỆP CẦN LÀM THẾ NÀO “ Được chia sẻ từ diễn giả hết sức đặc biệt: Th sỹ Lê Hoàng  Chuyên gia tư vấn hàng đầu về Cổ phần hóa, niêm yết TTCK. Đã mang đến cho những người tham dự những thông tin bổ ích, giải đáp những thắc mắc của các doanh nhân xung quanh vấn đề cổ phần hóa, niêm yết và huy động vốn.  Ngay sau buổi họp là phần giao lưu kết nối và tổ chức sinh nhật cho các anh chị cho sinh nhật trong tháng 1, 2, 3 vo cùng ấp áp, đoàn kết và vui vẻ.  Với sự thành công của buổi họp thường kỳ tháng 3 cộng đồng doanh nhân hi vọng các cuộc họp tiếp theo sẽ được ủng hộ và thành công hơn nữa.

blank

blank