Hotline: 0936.636.232

Hội thảo Ứng dụng công nghệ 4.0 để tự động hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại

Trong thời đại cạnh tranh toàn cầu, việc áp dụng ng nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh là hành động tất yếu của mọi doanh nghiệp, trong đó có việc tự động hóa quy trình quản lý. Với những ứng dụng phù hợp, ng nghệ quản trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh rõ rệt, giúp doanh nghiệp thay da đổi thịt từng ngày từng giờ.

Trong thời đại cạnh tranh toàn cầu, việc áp dụng ng nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh là hành động tất yếu của mọi doanh nghiệp, trong đó có việc tự động hóa quy trình quản lý. Với những ứng dụng phù hợp, ng nghệ quản trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh rõ rệt, giúp doanh nghiệp thay da đổi thịt từng ngày từng giờ. ng nghệ quản trị tỏ ra thích ứng với mô hình ng ty vừa và nhỏ từ 15 đến 200 nhân viên. Thậm chí những tập đoàn cũng không thể làm ngơ trước bối cảnh các ông lớn ng nghệ đang ngày đêm đổ bộ vào thị trường trong nước.

tự động hóa quản trị doanh nghiệp

Chiều ngày 21-04-2018, tại Trung tâm hội nghị nhà khách Hải Quân, HPM đã tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu giải pháp phần mềm tự động quản trị: Myxteam. Ông Ninh Gia Hạnh-CEO của ng ty CP Myxteam Việt Nam đã có những chia sẻ trực tiếp về những lợi ích, giá trị mà phần mềm giải pháp tự động hóa quản trị mang lại cho doanh nghiệp. Sự kiện hội thảo đã thu hút rất đông các Anh/Chị là các doanh nhân, giám đốc, chủ doanh nghiệp tới tham dự.

tự động hóa quản trị doanh nghiệp

Ông Bùi Xuân Tiến đại diện BTC trao tặng hoa cho đại diện Ngân hàng MB chi nhánh Bắc Hải Phòng – là nhà tài trợ chính của chương trình

Hiện nay khi thời đại ng nghệ 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc áp dụng ng nghệ vào quản trị và tự động hóa doanh nghiệp là một điều tất yếu để giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế phát triển. Rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang phải đối mặt với một loạt vấn đề nan giải trong quản trị doanh nghiệp. Bởi họ vẫn đơn thuần áp dụng lối quản lý truyền thống, thiên về kinh nghiệm.

tự động hóa quản trị doanh nghiệp

Phần mềm tự động hóa quản trị Myxteam mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp quản trị hiệu quả mang tính đột phá, giúp doanh nghiệp thay đổi hoàn toàn năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả ng việc. Trong khuôn khổ chương trình, CEO Ninh Gia Hạnh đã có những chia sẻ rất mới về tư duy quản trị doanh nghiệp bằng ng nghệ 4.0, phương pháp xây dựng hệ thống tự động quản trị và rất nhiều giá trị lợi ích khác mà phần mềm Myxteam mang lại. Đến với hội thảo, các Anh/Chị doanh nhân, giám đốc, chủ doanh nghiệp đã có cơ hội được tương tác, thảo luận với chuyên gia về các giá trị mà phần mềm tự động hóa quản trị Myxteam mang lại cho các doanh nghiệp.

tự động hóa quản trị doanh nghiệp

Tại chương trình hội thảo, ông Ninh Gia Hạnh – CEO của ng ty CP Myxteam Việt Nam đã chính thức ng nhận HPM làm VP đại diện độc quyền của Myxteam tại khu vực Duyên Hải Bắc Bộ.

tự động hóa quản trị doanh nghiệp

Cũng trong chương trình hội thảo, Ông Bùi Xuân Tiến – CEO của HPM đã có những chia sẻ về phương pháp, kinh nghiệm để triển khai xây dựng hệ thống tự động hóa cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Qua đó, các Anh/Chị doanh nhân có thể tự rút ra được cho mình những bài học, kinh nghiệm quý báu để áp dụng cho việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

tự động hóa quản trị doanh nghiệp

Thời gian gần đây, khái niệm “Cách mạng ng nghiệp 4.0” hay “Kỷ nguyên 4.0” được nhắc đến nhiều trên truyền thông cũng như mạng xã hội và cùng với đó là những hứa hẹn về sự “đổi đời” của các doanh nghiệp Việt Nam nếu như đón được làn sóng này. HPM rất vui khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về những giá trị mà chương trình hội thảo mang lại. HPM hy vọng với giải pháp phần mềm được giới thiệu trong chương trình, sẽ giúp các Anh/Chị thay đổi hoàn toàn được phong cách quản trị truyền thống nhằm đưa doanh nghiệp phát triển lên một tâm cao mới.

blank

blank