Hotline: 0936.636.232

Học viện HPM cung cấp giải pháp đào tạo inhouse toàn quốc

Nhân tài chính là nguồn lợi nhuận cao nhất có được, một ng ty có thể “kinh doanh” tốt nhân tài thì ng ty đó trước sau gì cũng thắng lợi.

Liễu Truyền Chí – Chủ tịch hội đồng quản trị ng ty máy tính Lenovo

Trong bối cảnh nền kinh tế đầy thách thức và chuyển đổi nhanh như hiện nay, thì việc đào tạo và huấn luyện tại chỗ đang được đánh giá giống như xu thế mới để phát triển và duy trì lợi thế cạnh tranh. Thông qua mỗi chương trình đào tạo, mỗi nhân sự dễ dàng học hỏi hơn với từng tình trạng cụ thể để nâng cao năng lực, giải quyết những phát sinh và mang lại giá trị mới cho doanh nghiệp.

Học viện HPM cung cấp giải pháp đào tạo inhouse toàn quốc

Ngày nay, đào tạo Inhouse theo yêu cầu của doanh nghiệp đã và đang là một trong những hình thức đào tạo phổ biến vì tính linh động, tính riêng biệt hóa và lợi ích cụ thể của mỗi chương trình mang lại. Qua việc đào tạo riêng này, có thể đáp ứng được phần lớn yêu cầu về trình độ và nhận thức của đội ngũ nhân sự trong chuỗi phát triển chiến lược của mỗi tổ chức

Đào tạo inhouse là đào tạo theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và được tổ chức tại đơn vị đó luôn. Các chương trình đào tạo tại chỗ như thế này được thiết kế theo tình hình kinh doanh, tài chính hoặc vấn đề nội tại phát sinh tại doanh nghiệp. Hơn nữa, chường trình còn được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp và hoàn toàn không được áp dụng cho các đơn vị khác.

Học viện HPM cung cấp giải pháp đào tạo inhouse toàn quốc

Các chương trình đào tạo inhouse: Quản lý cấp cao (Chiến lược dẫn đầu trong thời kì 4.0, chiến lược nhân sự toàn cầu, tầm nhìn quản trị trong thời kì mới, nghệ thuật lãnh đạo đỉnh cao, nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực), Quản lý cấp trung (nâng cao năng lực quản trị cấp trung, nâng cao năng lực quản trị cấp trung, kỹ năng lập kế hoạch và giám sát hiệu quả, kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên,…), kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng quản lý ng việc và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả,…)

Học viện HPM cung cấp giải pháp đào tạo inhouse toàn quốc

Mặt khác, chương trình inhouse còn được tổ chức theo đào tạo chuyên môn ( nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự, nâng cao nghiệp vụ kế toàn, nâng cao nghiệp vụ dành cho kế toán trưởng, Microsoft dành cho quản lý và đào tạo tài chính, thuế dành cho lãnh đạo) và đào tạo sản xuất (nâng cao năng lực dành cho tổ trưởng sản xuất, hiểu đúng và làm đúng về Kaizen &5S, quản trị sản xuất chuyên nghiệm, giám đốc sản xuất chuyên nghiệp, kiểm soát chi phí trong sản xuất).

Học viện HPM cung cấp giải pháp đào tạo inhouse toàn quốc

Lộ trình đào tạo inhouse tại HPM

  1. Khảo sát nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp
  2. Thiết kế chương trình đào tạo
  3. Lập kế hoạch đào tạo
  4. Triển khai tổ chức đào tạo
  5. Đánh giá và tư vấn sau đào tạo

HPM tổ chức đào tạo inhouse cho hơn 400 doanh nghiệp trên cả nước như: Tập đoàn đa quốc gia (Samsung, Pepsico, LG, P&G), 100 tập đoàn lớn cả nước (Petrolimex, Petro Vietnam, Ô Tô Trường Hải, VinaMilk, Doji, FPT, Vingroup…), nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước là đối tác đào tạo lâu dài của HPM.

Học viện HPM cung cấp giải pháp đào tạo inhouse toàn quốc

Bên cạnh đó, HPM còn tổ chức đào tạo hơn 500 chương trình về quản lý cấp cao, quản lý cấp trung (hành chính, kế toán, kinh doanh, marketing), đào tạo chuyên sâu khối sản xuất và kỹ năng mềm.

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank