Hotline: 0936.636.232

HỆ THỐNG THUẾ KẾ TOÁN VÀ NHỮNG TỬ HUYỆT CEO CẦN BIẾT DÀNH CHO CEO25

Làm thế nào để doanh nghiệp khắc phục kịp thời những bất cập trong bộ máy kế toán của công ty? Làm sao để phòng tránh rủi ro về thuế cho doanh nghiệp?

Có thể thấy rằngbất kỳ giám đốc nào cũng có những nỗi lo, thắc mắc xoay quanh chủ đề về thuế và không một ai hay bộ phận nào trong DN (kể cả bộ phận kế toán) lại chú ý đến thuế nhiều như giám đốc.

Thật lý tưởng nếu giám đốc nào cũng am hiểu về thuế và kế toán như giới chuyên môn, những người đã trải qua nhiều năm học, làm việc về thuế và kế toán. Nhưng trên thực tế, nghiệp vụ về thuế và kế toán trong DN lại không phải là chuyên môn sâu của hầu hết các giám đốc.

Vậy, làm thế nào để giám đốc bớt “đau đầu” về thuế trong khi không có chuyên môn về thuế và cũng không thể bỏ ra nhiều thời gian để học về thuế như bộ phận kế toán?

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Ngày 25/4/2021 vừa qua, học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức khóa học “Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt CEO cần biết” dành cho khóa CEO25. Dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Văn Thức – chuyên gia cao cấp về Tài chính – Thuế – Kế toán, khóa học giúp các anh/chị học viên nắm vững kiến thức về hệ thống quản lý pháp luật thuế, những quy định pháp luật về thuế với quy trình kế toán thuế trong doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp hệ thống văn bản pháp luật về thuế mới nhất để phục vụ công việc, giúp tăng hiệu quả công việc. Từ đó, học viên hiểu rõ bản chất thuế đối với đơn vị và có được phương thức quản lý – kiểm soát kê khai báo cáo thuế hiệu quả.

Qua khóa kế này, CEO có thể đưa ra được những quyết định và có chiến lược tốt hơn để phát huy được thế mạnh của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, khóa kế toán thuế cho CEO còn giúp khắc phục được những sự cố và hạn chế được những rủi ro không đáng có về kế toán – tài chính. Tại lớp học, các anh/chị học viên được thảo luận về các tình huống quản trị kế toán – tài chính của doanh nghiệp mình ngay trên lớp để có cái nhìn tổng quan hơn về DN của mình.

Đôi nét về thầy Nguyễn Văn Thức

Học vị cao nhất:Thạc sĩ   Năm nhận học vị: 2012

Chức vụ : Giảng viên cao cấp/chuyên gia cao cấp về Tài chính – Thuế – kế toán, Kiểm toán nội bộ  – Nhân sự; Thành viên Hội tư vấn thuế Việt Nam (CPT)

+ Giám đốc tài chính (CFO) Cty Quốc Việt (Cà Mau) – Doanh thu trên 3.700 tỷ/năm

+ Giám đốc tài chính (CFO) Cty Y Dược Viên Minh

+ Giám đốc tài chính (CFO) Cty Trà Sương Mai

+ Công ty CP Tập đoàn kế toán Hà

+ Nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Đào tạo SPEED Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học

Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt CEO cần biết dành cho CEO25

Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt CEO cần biết dành cho CEO25

Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt CEO cần biết dành cho CEO25

Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt CEO cần biết dành cho CEO25

Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt CEO cần biết dành cho CEO25

blank

blank