Hotline: 0936.636.232

Hệ Thống Thuế Kế Toán Và Những Tử Huyệt Các Ceo Cần Biết Dành Cho Ceo26 Qua Zoom

Để không làm gián đoạn quá trình học tập của CEO26 trong bối cảnh Covid kéo dài, ngày 1/8 vừa qua Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chuyên đề: Hệ thống thuế kế toán và những tử huyệt các CEO cần biết qua phần mềm Zoom. Chương trình nằm trong chuỗi đào tạo dành cho Giám đốc điều hành mà ban giảng huấn HPM đã kỳ công biên soạn nội dung.

Đào tạo CEO chuyên nghiệp toàn quốc

Chương trình đào tạo dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Nguyễn Văn Thức với 4 nội dung chính:

  1.  Hệ thống thuế doanh nghiệp dành cho CEO
  2.  Nhận diện và phòng ngừa rủi ro thuế (tử huyệt thuế) dành cho CEO
  3.  Các điều cần chú ý đặc biệt về chi phí được trừ
  4.  Cập nhật chính sách thuế mới

Những vấn đề được tháo gỡ cho học viên (CEO)

  • CEO hiểu rõ và xác định chiến lược quản trị tài chính hiệu quả trong mối quan hệ đồng bộ với mô hình kinh doanh và BSC, xác lập cấu trúc nguồn vốn, hoạch định chi phí, xây dựng chiến lược và kế hoạch tài chính.
  • Xây dựng một danh mục rõ ràng những đầu mục cần làm để thiết lập và kiểm soát mục tiêu quản trị tài chính, hạch toán kế toán, báo cáo thuế
  • Nắm được phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả từng nghiệp vụ, từng loại báo cáo theo một quy chuẩn hồ sơ, số liệu định trước
  • Hiểu được quy chuẩn về thời gian, hồ sơ, biểu mẫu để yêu cầu bộ phậnnhân sự tài chính và kế toán thực thi
  • Đẩy lùi được những rủi ro với quản lý tài chính – kế toán thuế
  • Chủ động trong việc hoạch định tài chính, quản trị rủi ro nợ phải thu, giữ vững cán cân thanh toán trong bất cứ trường hợp nào.

Tham gia buổi học Zoom, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Văn Thức, các học viên được thoải mái trao đổi, thảo luận và đưa ra ý kiến về các vấn đề thuế. Khoảng cách giữa giảng viên và học viên hay giữa các học viên với nhau đã được kéo lại gần hơn nhờ các hoạt động tương tác đối thoại – giải đáp hay các câu hỏi mà giảng viên đưa ra.

Khóa học giúp các nhà quản lý, các CEO nắm vững các kiến thức kế toán, kế toán thuế cần dùng trong doanh nghiệp, đồng thời nâng cao kỹ năng đọc hiểu báo cáo tài chính, kỹ năng quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp và hiểu sâu các luật thuế hiện hành.

Kết thúc lớp học, các anh/chị đã đánh giá rất cao về giảng viên, nội dung và cách thức tổ chức lớp học Online. Ngoài ra, chương trình đào tạo qua phần mềm với sự điều phối từ phía HPM diễn ra rất trơn tru và hiệu quả.

Hình ảnh buổi học Zoom

HỆ THỐNG THUẾ KẾ TOÁN VÀ NHỮNG TỬ HUYỆT CÁC CEO CẦN BIẾT DÀNH CHO CEO26 QUA ZOOM

HỆ THỐNG THUẾ KẾ TOÁN VÀ NHỮNG TỬ HUYỆT CÁC CEO CẦN BIẾT DÀNH CHO CEO26 QUA ZOOM

HỆ THỐNG THUẾ KẾ TOÁN VÀ NHỮNG TỬ HUYỆT CÁC CEO CẦN BIẾT DÀNH CHO CEO26 QUA ZOOM