Hotline: 0936.636.232

[GÓC NGHIÊN CỨU] CẠM BẪY CẢN TRỞ TIẾN ĐỘ

Thực trạng doanh nghiệp: khi dự án bị chậm tiến độ, lý do hầu hết doanh nghiệp đưa ra: nhân viên thiếu nhân lực, thiết bị hoạt động chưa tốt, triển khai hạng mục chưa đủ thông tin,…. đều là lý do không thể chấp nhận được.

[Góc nghiên cứu] Cạm bẫy cản trở tiến độ

Case study của nhóm Kahneman về sự sai số

“Sự sai số nghiêm trọng trong ước tính của nhóm Kahneman và vị chuyên gia xuất hiện do cả hai đã dùng những phương pháp lên kế hoạch và dự đoán hoàn toàn khác nhau. Dưới góc nhìn hạn hẹp của người trong cuộc, ông và cộng sự đã ước tính thời gian hoàn thành dự án dựa trên chính tiến trình công việc hiện tại, hoàn toàn ngoại suy tất cả những biến cố có thể xảy ra trong tương lai.

Thực tế, không phải lúc nào công việc cũng được suôn sẻ như họ đang trải nghiệm. Trong quá trình làm việc, rất nhiều hoạt cảnh không được lường trước đã xảy ra (các thành viên từ bỏ dự án vì không còn hứng thú, sự phát triển của giáo dục, các chính sách giáo dục mới được ban hành,…”

Dưới góc độ phân tích của các chuyên gia quản trị, vấn đề chậm tiến độ dự án của nhóm Daniel nói riêng và hầu hết các dự án nói chung đều bắt nguồn từ “cạm bẫy tiến độ” Planning Fallacy”. Hiểu được điều này, HPM đã sưu tập những Case study cần thiết và hữu ích. Ngoài ra, đừng quên HPM EDU vẫn đang tiếp tục tổ chức các khóa học đào tạo doanh nghiệp nhé

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng