Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Hiện nay ở mọi ngành nghề và lĩnh vực, bước đầu tiên và quan trọng nhất chính là giảng dạy, truyền đạt cho người nghe hiểu đúng và rõ ràng nhất các kiến thức mà mình muốn hướng tới. Đặc biệt là các nhà đào tạo ở các doanh nghiệp cần phải nắm rõ kĩ năng này hơn hết vì với quy mô doanh nghiệp càng lớn, thì cấp độ truyền đạt cũng cần gia tăng để đào tạo cho nhân viên bài bản và chính xác nhất.

FOXCONN – Tập đoàn KHKT Hồng Hải chính thức đầu tư tại Việt Nam vào năm 2007. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Tập đoàn đã xây dựng 7 khu nhà xưởng hiện đại tại các khu công nghiệp: Quế Võ, Đại Đồng – Hoàn Sơn, VSIP tại Bắc Ninh; khu công nghiệp Đình Trám, Vân Trung, Quang Châu tại Bắc Giang và khu công nghiệp Đông Mai tại Quảng Ninh với tổng số nhân lực hơn 60.000 công nhân viên, kỹ sư và chuyên gia.

Linh kiện kết nối chính xác, tổ hợp linh kiện điện thoại di động, XDSL, STB, Router, IP – Camera, màn hình kích thước nhỏ v.v… là các sản phẩm chủ lực Tập đoàn KHKT Hồng Hải sản xuất tại Việt Nam.

HPM rất vinh hạnh khi luôn là đối tác đáng tin cậy của FOXCONN Việt Nam ở Bắc Giang và Bắc Ninh trong việc huấn luyện và đào tạo cán bộ nhân viên.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, TV, phòng tin tức và văn bản

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn

blank

blank