Hotline: 0936.636.232

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO INHOUSE, ĐÀO TẠO NỘI BỘ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những giá trị mà đào tạo Inhouse mang lại cho doanh nghiệp là điều mà bất kỳ đơn vị nào khi đã tải nghiệm đều không thể phủ nhận. Một chương trình đào tạo Inhouse bài bản sẽ là phương pháp không thể bỏ qua trong tầm nhìn phát triển dài hạn đối với các doanh nghiệp.

Đơn vị đào tạo Inhouse, đào tạo nội bộ uy tín toàn quốc

Đào tạo Inhouse hay còn gọi đào tạo nội bộ là phương thức đào tạo được thiết kế nội dung giang dạy từ chính những yêu cầu, thực trạng còn tồn đọng của doanh nghiệp. Các buổi đào tạo được triển khai giảng dạy ngay tại doanh nghiệp với nhiều hình thức để hỗ trợ nhân viên nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết nhằm tăng hiệu quả làm việc.

Giải pháp của đơn vị đào tạo Inhouse, đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Đơn vị đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ uy tín toàn quốc
                                                                      Đâu là đơn vị đào tạo Inhouse, đào đạo nội bộ uy tín?

Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng chương trình đào tạo nội bộ để hướng dẫn nhân viên của mình cách hành động trong một số tình huống nhất định. Họ cung cấp cho họ hướng dẫn để tương tác với các khách hàng cụ thể hoặc thông tin về làm việc trong các tình huống cụ thể, chẳng hạn như tiến hành kinh doanh ở nước ngoài. Một số doanh nghiệp cung cấp các hình thức đào tạo nội bộ không liên quan trực tiếp đến kỹ năng nghề nghiệp mà giải quyết các vấn đề cá nhân. Nhiều chương trình đào tạo nội bộ là tự nguyện, nhưng những chương trình khác là bắt buộc.

Lịch sử của đào tạo nội bộ

Đào tạo tại chỗ không phải là một hiện tượng mới. Ví dụ, hệ thống học việc đã có từ nhiều thế kỷ trước. Trong hệ thống này, một người thành thạo nghề hoặc nghề thủ công dạy cho người thợ mới hơn về nghề hoặc nghề thủ công. Những người đã hoàn thành chương trình học việc thành công sau đó trở thành những người thợ hành trình và những người thợ thủ công bậc thầy. Học nghề vẫn tồn tại trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như thợ điện, những người có thể trở thành người học việc, người hành trình hoặc thợ điện bậc thầy.

Đơn vị đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ uy tín toàn quốc
                                                                                   Đào tạo nội bộ đã hình thành từ lâu

Các tính năng của đào tạo nội bộ

Các doanh nghiệp sử dụng các chương trình đào tạo nội bộ chính thức hơn có thể tham gia vào một quá trình đào tạo với một số bước. Quá trình này có thể liên quan đến việc đánh giá nhu cầu đào tạo của nhân viên, tiến hành đào tạo thực tế và khuyến khích các hoạt động sau đào tạo. Trước khi tiến hành bất kỳ khóa đào tạo nào, người sử dụng lao động có thể nghiên cứu nhân viên của họ để xác định xem có bất kỳ lỗ hổng đào tạo hoặc nhu cầu đào tạo nào không. Những nhu cầu hoặc khoảng trống này là những lỗ hổng trong đào tạo có thể ngăn cản nhân viên đạt được mục tiêu công việc của họ.

Đơn vị đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ uy tín toàn quốc
                                                                Đào tạo nội bộ đóng vai trò cực lớn trong sự phát triển của doanh nghiệp

Sau khi các doanh nghiệp xác định được việc đào tạo mà nhân viên của họ cần, thì họ có thể cung cấp các khóa đào tạo thực tế. Việc đào tạo này có thể được cung cấp thông qua các hoạt động như cố vấn, thực tập, cư trú, chương trình hợp tác, chương trình tại chức, các buổi đào tạo, hướng dẫn nhân viên và các chương trình vừa học vừa làm.

Các doanh nghiệp có thể điều chỉnh hướng dẫn của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của nhân viên và mục tiêu tại nơi làm việc của họ. Cuối cùng, trong phần sau đào tạo của quy trình, một số doanh nghiệp thành lập bộ phận đánh giá để xác định xem việc đào tạo bổ sung có hiệu quả hay không. Các nơi làm việc khác có thể so sánh mục tiêu học tập của nhân viên với thành tích thực tế của họ.

HPM – Đơn vị đào tạo inhouse uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc

Bên cạnh các khóa học Public, Học viện đào tạo doanh nhân HPM cũng tổ chức các chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp. Những chương trình inhouse như này được thiết kế đặc biệt, phù hợp với từng mục tiêu và yêu cầu riêng của doanh nghiệp, và được tổ chức tại các tỉnh thành trên Tổ quốc.

Để tổ chức các chương trình đào tạo một cách thuận lợi và hiệu quả, không làm tốn kém thời gian cũng như chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, Học viện HPM sẽ triển khai quy trình đào tạo inhouse như sau:

  • Tư vấn, xây dựng mục tiêu đào tạo chung, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp
  • Phân tích, đánh giá các hiện trạng thực tại của doanh nghiệp để xây dựng hệ thống bài giảng tối ưu
  • Thiết kế bài giảng thích hợp với đặc điểm của đội ngũ được đào tạo để học viên có thể tiếp nhận giáo trình một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất
  • Triển khai các khóa đào tạo inhouse, luôn tiếp thu phản hồi của học viên để khóa học diễn ra thành ng nhất
  • Đánh giá sau mỗi khóa đào tạo để nhìn nhận lại thực trạng giữa 2 bên

Lợi ích đào tạo Inhouse nhận được từ HPM

  • Kiến thức chuyên sâu, thực tế, có thể áp dụng ngay vào nội bộ doanh nghiệp
  • Khóa đào tạo được xây dựng phù hợp mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp
  • Tối ưu chi phí

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng