Đào tạo “Xây dựng và Quản lý kênh phân phối” cho Công ty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong

Trong 2 ngày 8-9/09/2018, tại Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong, HPM đã tổ chức đào tạo chương trình “Xây dựng và Quản lý kênh phân phối” cho gần 40 các Anh/Chị học viên thuộc bộ phận Phát triển thị trường của công ty. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Đào Xuân Khương – Chuyên gia phân phối bán lẻ hàng đầu Việt nam.

Trong thời buổi cơ chế thị trường như hiện nay, vấn đề tiêu thụ luôn là vấn đề sống còn đối với bất cứ một doanh nghiệp nào. Một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển nếu như sản phẩm có thể tiêu thụ được trên thị trường. Một doanh nghiệp muốn tiêu thụ tốt sản phẩm của mình nhất thiết phải có một kênh phân phối được xây dựng và quản trị tốt. Muốn xây dựng một mạng lưới kênh phân phối mạnh thì nhất thiết phải có phương pháp, vừa mang tính khoa học, vừa đòi hỏi cả một nghệ thuật khéo léo và sáng tạo.

xây dựng và phát triển kênh phân phối

Chương trình đào tạo cung cấp cho các Anh/Chị học viên những kiến thức cốt lõi về xây dựng và quản lý kênh phân phối. Qua đó, các Anh/Chị học viên biết cách nhận biết những vấn đề chính liên quan đến phát triển kênh phân phối và chiến lược kênh phân phối; hiểu rõ các loại hình kênh phân phối và những thành phần của quản trị kênh phân phối, xác định những tiêu chuẩn lựa chọn đối tác kênh phân phối, xây dựng mối quan hệ đối tác với các kênh phân phối, hiểu rõ quy trình và phát triển chiến lược kênh phân phối đạt hiệu quả cao, biết cách phân bổ ngân sách và kiểm soát chi phí hợp lý cho từng kênh phân phối…

xây dựng và quản lý kênh phân phối

Quý doanh nghiệp quan tâm đến chương trình đào tạo, vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline 0936 636 232 để được hỗ trợ nhanh nhất !

—————————

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
Tư vấn và đào tạo hơn 200 kỹ năng quản lý, điều hành, kỹ năng làm việc cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí : TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ Hotline : 0936 636 232