Hotline: 0936.636.232

Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho Công ty TNHH Regina Miracle Việt Nam

Văn hóa doanh nghiệp quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng có Văn hóa doanh nghiệp của riêng mình, tuy nhiên chưa hẳn là tất cả các doanh nghiệp đều có được một văn hóa phù hợp và đủ mạnh để phát huy tối đa hiệu quả của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp.

Nó là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết trong doanh nghiệp, là cơ chế quan trọng trong quản lý nguồn nhân lực. Văn hóa doanh nghiệp tạo ra niềm tin và động lực cho những người làm việc trong môi trường đó.

Nhận thức và hiểu được tầm quan trọng của Văn hóa trong doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Regina Miracle Việt Nam đã phối hợp cùng HPM đào tạo chuyên đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” cho gần 200 CBCNV công ty. Chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Tuấn Anh, giảng viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho nhiều công ty lớn. Công ty Regina Miracle là doanh nghiệp có 100% vốn FDI từ Hồng Kông, có quy mô nhân sự lớn nhất Hải Phòng với hơn 20.000 lao động. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng: Victoria’s Secret, Addidas, Under Armour.

Chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại HPM. Cung cấp cho các anh chị học viên hiểu được vai trò, ý nghĩa của văn hóa trong doanh nghiệp, xác định rõ được mục tiêu, nâng cao được năng suất lao động và tạo động lực làm việc nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Phương pháp đào tạo độc đáo, sáng tạo mang lại hiệu quả cao. Trong chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp, học viên không chỉ được giảng dạy những kiến thức lý thuyết mà còn được thực hành theo nhóm. Thêm vào đó, học viên còn được giao lưu học hỏi với những học viên khác thông qua làm việc nhóm cũng như các trò chơi thực hành kỹ năng.

blank

blank